รอบนี้กลายเป็นเศรษฐีแน่ ตัดทุเรียนเป็นตัน ชาคริต-แอน ขายได้ตังค์ คันละ 3 แสน

คู่รักสุดหวาน ชาคริต แย้มนาม พร้อมภรรยาสาว แอน ภัททิรา เผยคลิปตัดทุเรียนขาย ได้ตังค์คันละ 300,000 บาท คูณเลขไม่ถูก ตัดทีเป็นตัน ทางช่องยูทูบ บักโพธิ์ Channel วันนี้ที่สวนมีนัดตัดทุเรียน ปิดฤดุกาลหน้าทุเรียนเมืองจันท์ เลยจะพาทุกคนตามติดพ่อคริต-แม่แอนไปดูการตัดทุเรียนขาย

แต่…แต่…แต่…น้าจ๋าและลุงเล่นั้น…ที่ตามไปด้วยนั้น ไม่ได้ไปช่วยพ่อคริต-แม่แอนตัดทุเรียนแต่อย่างใดหรอก แต่จะไปเป็นมิจแทน (มิจฉาชีพ) 555+ ทั้งดอยทุเรียนเอย มังคุดเอย ลองกองเอย กะว่าขนกลับกรุงเทพฯ คราวนี้ กลายเป็นเศรษฐีแน่นอน!!!

โดยคุณพ่อลูกหนึ่ง ชาคริต พร้อมภรรยากลับสวนที่จันทบุรี พาไปดูการตัดทุเรียนในสวนไปขาย โดยมีญาติพี่น้องมาระดมตัดทุเรียน จองตัวข้ามปี ชาคริต และแอนเชี่ยวชาญการคัดทุเรียนมากอธิบายขนาด A B C รวมถึง ไซส์โบ้ 6 กิโลกรัมขึ้นไป นำมาแบ่งขนาดใส่เข่งเพื่อส่งขาย

โดยไซส์โบ้จะไม่ได้ราคา ใหญ่ไปโอกาสไม่สุกก็มี ส่งออกไม่ได้ แต่แกะขายในประเทศได้ ต้องลุ้นเวลาสุก หรือส่งไปทอดเลย งานนี้มีทีมดอยมาคอยทุเรียนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ ทั้ง ลุงๆ น้าๆ รอยกใส่เข่งขึ้นรถกลับกันด้วย ชาคริต ยังพาไปอีกสวนปราบเซียนของตัวเอง เพราะต้นทุเรียนสูงมาก เจ้าตัวบอกด้วยว่า บันไดเจ๊งไปอันหนึ่งแล้ว เพิ่งซื้อ ถอยมาใหม่

คนบ้าอะไรซื้อบันไดเป็นหมื่น พร้อมทั้งโชว์ความสามารถคนตัดทุเรียนต้องมีความชำนาญ เพราะอันตราย ต้องใช้เทคนิคประสบการณ์ ทุเรียนถึงมีราคาแพง ชมความเซียนของทีมงานตัดทุเรียน บางต้นอยู่ริมน้ำ ต้องใช้เทคนิคตัดแล้วไม่ให้ตกน้ำ โดยสอยทุเรียนได้หมดจริงๆ

ขณะที่ แอน ภรรยา พาไปชมมังคุด เล็กๆน้อยๆ เจ้าตัวบอกว่า โลละ 65 เมื่อวานได้ 3 ตะกร้า 3 พันกว่าบาท 4 พันอยู่นะ ดีใจ นอกจากนั้นยังได้ลองกองมาอีกครึ่งกระสอบ ด้าน ชาคริต โชว์มังคุดลูกสวยที่ส่งล้งบอกว่าช่วงโควิดเสื้อเปื้อนยางมังคุดไปหมด ก่อนยกมังคุดให้ทีมดอยกลับไปกินด้วย

ที่มา: บักโพธิ์ Channel

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *