เริ่มวันนี้ รีบเลยรับ 800 เผยขั้นตอน ยืนยันตัวตน ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 5

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. 2565 เวลา 06.00 น. โครงการ คนละครึ่ง ระยะที่ 5 กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ เริ่มใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ระยะเวลา 2 เดือน วงเงิน 800 บาท ทั้งนี้การเข้าร่วมโครงการระยะที่ 5 นี้จะแบ่งการดำเนินการเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรก ผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วมโครงการมาก่อน

จะต้องลงทะเบียนใหม่โดยสามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com และ แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ซึ่งผู้ลงทะเบียนต้องมีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ (ผ่านบัตรประชาชน) สำหรับการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เริ่มจากเข้าสู่เว็บไซต์ กดลงทะเบียน

-กดยอมรับเงื่อนไขโครงการ
-กรอกข้อมูลส่วนตัวให้แล้วเสร็จ
-กรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันการลงทะเบียน
-ลงทะเบียนสำเร็จ

-ขณะที่การลงทะเบียนผ่านแอพฯ เป๋าตัง
-ให้ผู้ลงทะเบียนกดแบนเนอร์สิทธิ คนละครึ่ง
-กดรับข้อตกลงและเงื่อนไขโครงการ
-กรอกข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลส่วนตัว

กรอก OTP เพื่อยืนยันการเข้าร่วมโครงการ ยืนยันการเข้าร่วมโครงการสำเร็จ ในส่วนกลุ่มที่ 2 ผู้เคยได้รับสิทธิอยู่แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ แต่ต้องดำเนินการ ยืนยันสิทธิ ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยเข้า G-Wallet กด Banner โครงการคนละครึ่ง และกดยอมรับเงื่อนไขเพื่อเป็นการยืนยันรับสิทธิ

สำหรับขั้นตอนสามารถทำได้ดังนี้ กดแถบ Banner โครงการคนละครึ่ง ที่ปรากฏในหน้า g-Wallet ของแอพฯ เป๋าตัง แล้วกดปุ่ม ยอมรับเงื่อนไขและการใช้สิทธิ ระบบจะแสดงหน้าต่างเงื่อนไขการเข้าร่วมคนละครึ่งเฟส 5

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *