เตรียมสิ้นชื่อ แจง ของขึ้นแล้ว หลังเจอ แจ๊ส แอบเอฟเสื้อวินเทจราคาล้านห้า

ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราขาช้อปอยู่แล้ว สำหรับดารารักแสดงตลกซุปตาร์ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง และช้อปปิ้งทีก็หลักแสนหลักล้าน โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวก็มักจะโดนภรรยาอย่างสาว แจง แจงจิต ห้ามอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งไม่บอกราคาจริงอีกด้วย แต่ไม่รู้ว่าแมวไม่อยู่หนูร่าเริงหรือเปล่า

เพราะตอนนี้สาวแจง และลูกสาว น้องแตงไทย ติดโควิดรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หนุ่มแจ๊สเลยได้ทีช้อปปิ้งแบบจัดหนัก ซึ่งจริงๆ แล้ว สาวแจงจะต้องออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ก่อนกลับ X-ray แล้วพบว่าปอดเป็นฝ้า ต้องให้ยาต่ออีก 7 วัน และก็ยังต้องมาของขึ้น

เมื่อแอบเห็นสามี แจ๊ส ชวนชื่น เอฟเสื้อวินเทจกลางไลฟ์สด ซึ่งราคาอยู่ที่ 1,500,000 บาท โดยงานนี้ทางด้านสาวแจง ได้แคปรูปภาพหลักฐานมาโพสต์พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เดี๋ยวนะไอแจ๊สสสสส @jazzpadung นี่มึงแกล้งไม่รู้เหรอว่ากูป่วยห๊ะ กูตายไม่ได้ละแบบนี้!!! อย่าให้กูออกไปนะมึง

นอกจากนี้เธอก็ยังไลฟ์สดด่าสามีอีกว่า ใจเต้นแรง ตุ๊บ ตุ๊บ ตุ๊บ เลย เสื้อออะไรล้านห้าบ้ารึเปล่า? ตอนนี้ทั้งโมโหทั้งของขึ้น พูดเลยว่าไม่รับผิดชอบ หรือว่าจะพิมพ์เลขผิด?

ตอนนี้คิดว่าตายไม่ได้ ถ้าตายลูกคงไม่มีที่อยู่แน่ใจร้ายมาก มีผัวชั่วร้ายเป็นแบบนี้นี่เอง ซึ่งลูกสาวก็มาร่วมส่งสารไปถึงพ่ออีกว่า ออกไปเจอแน่ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ก็มาลุ้นกันว่างานนี้จะสิ้นชื่อตลกดังหรือไม่

ที่มา: jangjit

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *