ถูกหวย 10 ล้าน จัดหมูกระทะเลี้ยงผี 100 เตา ฉายหนัง 5 จอสุสานไร้ญาติ เผยเลขฝาหลุม

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 2565 เวลา 19.00 น. ณ.ที่สุสานมูลนิธิไตรคุณธรรม (ซำเต็กไท้) เลขที่ 26/1 หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.ลภัสรดา ระฆังทอง อายุ 29 ปี พร้อมเพื่อนๆในกลุ่มได้จัดพิธีเลี้ยงหมูกระทะ บริเวณหลุมฝังศพไม่มีญาติภายในสุสาน พร้อมจ้างภาพยนตร์ 5 จอมาฉายให้ผีดูด้วย

นอกจากนั้นยังจัดเตรียมกระดาษเงินกระดาษทอง เครื่องใช้บ้านรถยนต์ในพิธีกงเต็ก มาเผาให้วิญญาณที่อยู่ตรงนี้ได้รับตามความเชื่อของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน นอกจากนี้ยังมี น.ส.นวพร อายุ 28 ปี แต่งเป็นผีพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน โดยทุกคนช่วยกันย่างหมูกระทะให้ผีด้วย

โดย น.ส.ลภัสรดา เปิดเผยว่า… เป็นการเลี้ยงขอบคุณเจ้าที่เจ้าทาง ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานต่างมีโชครวมกันกว่า 10 ล้านบาท เลยร่วมกันจัดงานรวมเกือบ 100 คน ที่เห็นแต่งตัวเป็นผีเพราะเราถือว่าเรามีเพื่อนเป็นผีเลยแต่งผีเป็นเพื่อน

วันนี้ก็มีฉายหนัง 5 จอ จอละ 2 เรื่อง เลี้ยงหมูกระทะ 100 เตา ทำโรงทานให้คนได้กินด้วยเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผีไม่มีญาติ และเลี้ยงอาหารหมูหัน กุ้งย่าง ให้ประชาชนได้กินเป็นทานด้วย พร้อมกันนี้ได้ซื้อโลงให้กับศพไม่มีญาติ

ขณะที่กำลังเดินทำพิธี มีคนตกไปในหลุมเนื่องจากแผ่นปิดฝาหลุมแตก เมื่อเอาน้ำมาล้างขัดดูหมายเลขได้เห็นเลข 6381 แต่บางคนก็เห็นเลข 6321 ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจะเอาไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 สิงหาคมนี้แน่นอน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *