ตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม เผยครั้งที่ช้ำรักหนัก จนไม่อยากจะอยู่ต่อ ตั๊ก ทำสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักตลกชื่อดังอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มาเปิดเรื่องราวความรัก และชีวิตคู่ ในรายการ รสวิวาห์ กับ แจ๊ส ชวนชื่น และแจง ปุณณาสา โดยถามถึงความรักครั้งอกหักที่สุด นุ้ย เล่าว่า… กรีดแขนเลย ลึกมาก ใครถามบอกลวดเกี่ยว เจ็บช้ำน้ำใจ จะแทงตัวเองตายด้วย เสียใจมาก รักมาก เป็นคนจริงจังความรัก ไม่รู้อะไรดลใจอย่าทำเลย จะไม่ทำแบบนี้แล้ว จะรักษาความรักไว้ให้ดี

ถ้าจะให้เล่าถึงการพบรักภรรยาคนนี้ ตั๊ก ศิริพร เจอที่ธนบุรีลาดหญ้า ประทับใจความเก่ง ตั๊กขึ้นทีแขกสนุกสนาน จากนั้น 2 ปีมาเจออีกที่งานหนึ่งเขาขับรถผ่านไป เราโบกมือเขาก็ไม่ได้สนใจเรา เรายังเป็นตลกไม่มีชื่อเสียงเลย ก่อนจะมาเจอกันที่ก่อนบ่ายฯ เล่นไปก็ผูกพันจีบจนสุดท้ายแต่งงาน ชีวิตแต่งงานวันที่ปรอทแตก เมาหนัก เปิดประตูมาเลย ไม่เปิดกูจะขับรถพังประตู ตั้งใจมาบวก เอาไงพูดมาเลย (พูดเสียงดังเมาด้วย)

ตั๊กไม่พูดอะไรสักคำ ขึ้นไปบนบ้าน บีบคอ กดตัวแล้วบีบคอ ตาตั๊กมองหน้านิ่งแต่อำมหิตมาก เหมือนรังสีแผ่มองมา ค่อยคลายมือ เหี้… กูทำอะไรลงไป รู้สึกฟิวส์ขาดนี่หว่า ไม่เคยตบตีเมีย ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวให้เขาเจ็บตัวเลยสักครั้ง อาจมีคำพูดกระทบกระทั่งกันบ้างลิ้นกับฟัน ลงไม้ลงมือไม่เคย แต่บีบคอ เนี่ยแหละ เขาเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ โทรไปง้อ ไม่รับ โทรหาแม่ยายด่าหนัก เป็นเดือน ทุกข์ทรมานมาก ต้องมาถ่ายรายการด้วยกัน

เอาดอกไม้มาขอโทษกลางรายการ จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว จากนั้นเลิกหมด เหล้า การพนัน บอล เล่นทุกคู่สู้ทุกลีก ทองในคอ 10 บาท ขายใช้หนี้บอล หลังจากนั้นเลิกหมด ถามว่าทำไมต้องไปนอนโซฟา นุ้ย เผย แยกกันตอนเขาวัยทองเขาบอก ทำอะไรก็หงุดหงิดง่าย เปิดประตูก็ว่าดัง ทะเลาะกัน เขาปิดดังกว่ากูอีก กูไม่มีสิทธิ์หงุดหงิด ถามเรื่องสะกิดเปลี่ยนไปช่วงวัยทองไหม นุ้ย ยอมรับว่า เขาก็หมดความตรงนั้นไปแล้วมั้ง เป็นปีมาแล้ว

ถามอีกว่าตอนไม่ได้วัยทองอาทิตย์ละกี่แมตช์ นุ้ยเผยยิ้มๆ จะเกือบทุกวัน ดูหมอบอกว่าเหมือนเช็กร่างกายเรายังฟิตอยู่ บางวันไม่ได้เช็กเขาไปทำงานตอนเช้า เขาแปรงฟันเราก็เช็ก แจ๊ส ถึงกับถามเรื่องแปรงฟันจริงเปล่า (นุ้ย : ไอ้…พูดขนาดนี้) พี่นุ้ยไม่เคยโกหก (นุ้ย : พี่ไม่โกหกพี่แก่แล้ว) เหมือนเรากำลังทำอะไรคนลมชักน้ำลายฟูมปาก

ส่วนที่แยกกันจริงๆ คือ เราจะนอนเขาจะดูหนัง เขาจะนอนเราจะฟังอาจารย์ยอด(กฎแห่งกรรมและเรื่องเล่าชาวบ้าน) ปัจจุบันนอนข้างนอกตลอด ปีหนึ่งแล้ว ก็รักกันเหมือนเดิม ถามว่ายิ่งอายุมากมันมีปรับอะไรกันอีกไหม นุ้ย กล่าวว่า… ตอนแรกจะเลิกกันอยู่แล้ว ไอ้โน่นก็ไม่ดี ไอ้นั่นก็ไม่ดี ใครอยากทำอะไรทำเลย ต่างคนต่างอยู่เลย ชีวิตใครชีวิตมัน มันพูดอย่างนี้ไม่ได้ ใช้ชีวิตคู่มาแบบนี้แล้ว ต้องมีวิธีแก้ไขปรับอะไรได้ก็ปรับกัน คนละครึ่งทาง

คุณชอบทำอะไร แต่งตัวโป๊ ชอบวาบหวิวก็แต่งไป ผมชอบมุมนี้ของผม ร้องเพลงไลฟ์สดก็ทำไป คุณว่าอะไรผมไม่ได้นะ ทำไปไม่ให้ใครเดือดร้อน ถามว่ากฎของทั้งคู่บอกรักกันทุกวัน นุ้ย กล่าวว่า… บอกรัก หอมแก้ม แต่มีกฎเหล็กทะเลาะกันห้ามเดินออกจากบ้าน เคลียร์กันวันนั้นให้เสร็จ

ถามว่าอะไรที่ภูมิใจกับผู้หญิงชื่อ ศิริพร คนนี้ นุ้ย กล่าวว่า ไม่เที่ยว เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ถึงเวลาก็ไปทำงานขยัน เลิกงานก็กลับบ้าน เป็นอย่างนี้มาทั้งชีวิตเขา ข้อดีของเขาทั้งหมด จะไปเอาอะไรกับเขาอีกหละ เขาทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว ให้กับหน้าที่ของเมียแล้ว

ที่มา: รสวิวาห์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *