ร่วมด้วยช่วยบ่าวสาว จัดงานวิวาห์หวาน สินสอด 999 บ. แต่ความรักที่ให้ล้นเป็นล้าน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2565 ภาพที่เห็นอยู่นี้เป็นขบวนขันหมากของนายพงษ์เทพ ฉิมนาค อายุ 30 ปี ที่ยกขบวนขันหมากเพื่อไปขอแต่ง นางสาววิยะดา พิกุลเขียว ที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีทั้งเพื่อนพ้องน้องพี่ เจ้าของบริษัท และคนบ้านใกล้เรือนเคียง เมื่อทราบข่าวก็มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามเจ้าของบริษัทออแกไนซ์ และสื่อการตลาดทราบว่า นายพงษ์เทพ เป็นพนักงานบริษัทของตนเองมาบอกว่าอยากแต่งงานแต่มีเงินแค่ 1,000 บาท เจ้าของบริษัทจึงอาสาช่วยเป็นธุระให้ และได้โพสต์เรื่องราวความรักอันน่าประทับใจดังกล่าวลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

จนมีเพื่อนๆ ร้านเรือนวิวาห์สตูดิโอมาดูแล แต่งหน้าทำผมชุดบ่าวสาว เพื่อนร่วมงาน และคนที่ทราบข่าวนี้จึงร่วมด้วยช่วยกันจัดงานแต่งให้กับทั้งคู่ อีกทั้งแฟนสาวที่คบหาดูใจกันก็ไม่สบาย ล่าสุดเข้าโรงพยาบาลคุณหมอบอกไม่สบายหลายอย่าง เจ้าสาวมีความฝันว่าอยากสวมชุดแต่งงานและอยากจะมีงานแต่งเล็กๆ สักครั้งในชีวิต

แต่ก่อนจะแต่งงานเมื่อเดือนเมษายน เจ้าสาวไม่สบายเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ ไม่สามารถแต่งงานได้ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปอีกจนกระทั่งมาถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2565 หลังจากเจ้าสาวออกจากโรงพยาบาลได้ไม่กี่วัน เจ้าบ่าวก็ยกขันหมากมาหมั้น และแต่งงานด้วยทันทีโดยเงินสินสอดที่นำมาวันนี้เป็นเงินสด 999 บาท ซึ่งเป็นเลขมงคลสำหรับคนไทย ถึงสินสอดน้อยแต่ความรักของหนุ่มสาวสองคนมีมากเป็นล้าน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *