ฟันค่าตัว อิงฟ้า วราหะ 500 ล้านจริงไหม รับงานหนัก สมตำแหน่ง มิสธุรกิจ

ถือได้ว่าตัวเธอนั้น เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เป็นที่โด่งดังอย่างมาก ซึ่งในขณะนี้งานเข้ามาหนักมาก สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เจ้าของแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน ที่วันนี้พลิกชีวิต จากหน้ามือ เป็นหลังมือ ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างมากมาย

ล่าสุด เจ้าตัว เปิดใจที่งาน ฉลองยอดขายทะลุล้าน สบู่เอ็นบี เซรั่มโซป ณ.TVT Green Park Studio ตอนนี้งานเยอะมาก เคยวิ่งงานมากสุด 1 วัน 7 งาน ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน แบบนี้ได้ 3 เดือนกว่าแล้ว แต่หลังจากวันที่ 6 สิงหาคม 2565 งดรับงานทุกอย่าง เพื่อเตรียมตัวไป งานมิสแกรนด์อินเตอร์

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้วางแผนหมดแล้ว ทุกอย่างที่ทำคือโอกาส งานเช้าสุดที่ทำคือ 05.00 น. เบสิกก็ 07.00 น. วิ่งงานมากสุด 7 งาน ถ้าปกติก็ 3-4 งาน ข่าวได้เงิน 500 ล้าน บอกยังไม่ถึง ตอนนี้ก็บำรุง นอนให้มากที่สุด ยอมรับว่ามีเบลอบ้าง หูได้ยินช้า ที่กองก็ถามว่าไหวไหม ก็บอกว่าไหว บอสก็ชมว่าเก่งมาก ไม่เป็นอะไรเลย

เราเห็นโอกาสก็เสียดาย ถ้าปฏิเสธไป เพราะงานแต่ละงานไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้น ตอนนี้มีโอกาสก็อยากรีบสร้างตัว อยากทำเต็มที่ ตั้งเป้า อยากซื้อบ้าน ซื้อรถ ให้ตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ทำบ้านให้แม่ไปแล้ว เราไม่ได้มีอะไรมาตั้งแต่แรก ตอนนี้ใกล้ได้รถแล้ว คิดว่าไม่ไกลเกินฝัน ให้สมคำว่า มิสธุรกิจ

ดีใจที่หลายคนรักและเอ็นดู ชีวิตต้องสู้ ถ้าถอยคงไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ ส่วนเรื่องแฟนมิตติ้ง ตอนนี้ก็มีการวางแผนแล้ว ส่วนจะเพิ่มรอบไหม ต้องดูอีกที ด้านงานละคร ซีรีส์ต้องดูก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่มีเวลา อาจต้องดูอีกที ว่าการถ่ายทำแบบไหน ใช้เวลาเยอะไหม หรือหลังจากกลับมา ต้องดูกันอีกที

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *