ของเขาดีจริงๆ หนุ่มทดลองที่นอน แต่ดันหลับจริง ร้านไม่ปลุก ตื่นปุ๊บซื้อปั๊บ พอเห็นราคาแล้วตกใจแรง

เราเชื่อว่า ใครหลายคนมักทดลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพและความพึงพอใจสูงสุด ชายชาวจีนคนนี้ก็เช่นกัน เขาทดลองนอนบนฟูกสุดนุ่ม นุ่มลึกถึงขั้นทางร้านยอมปล่อยให้เขาพักผ่อนได้ตามที่ต้องการ ตามรายงาน เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2565

ได้มีชายคนหนึ่งในมณฑลเจ้อเจี้ยง ทางตะวันออกของจีน ได้เดินทางไปยังห้างสรรพค้าท้องถิ่น และได้ทดลองนอนฟูกที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่งภายในห้าง ตามปกติแล้ว หลายร้านจะไม่อนุญาตให้ลูกค้าทดลองนานเกินไป เนื่องด้วยเหตุผลด้านสุขอนามัย แต่ร้านแห่งนี้สุดใจดี

พวกเขาปล่อยให้ชายหนุ่มจมลงในห้วงนิทรา บริการถึงขั้นปิดไฟ และห่มผ้าให้เขา เขานอนอยู่ที่นั่น สักพักก็หลับไป และเริ่มกรน โดยเจ้าของร้านให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่น เห็นได้ชัดว่าชายหนุ่มประทับใจในบริการที่ได้รับ หลังจากตื่นนอนเขาก็ตัดสินใจซื้อฟูกดังกล่าว

ซึ่งฟูกดังกล่าวนั้น มันมีราคาสูงถึง 19,000 หยวน หรือราวๆ 1 แสนบาท เหตุการณ์ครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม บ้างก็บอกว่าฟูกมีราคาแพงเกินไป อย่างไรก็ตาม บางส่วนก็แย้งว่าฟูกได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของมันไปแล้ว เพราะทำให้ชายหนุ่มหลับได้ในไม่กี่วินาทีที่ล้มตัวนอน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *