ไอซ์ ปล่อยโฮเซอร์ไพรส์ นางเอกของตัวเอง สาวสวยลั่นต้องคนนี้เท่านั้นถึงจะมา

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง วันที่ 18 ส.ค. 2565 ไอซ์ ศรัณยู ร้องคนสุดท้าย โดยมีนักร้องหลังกำแพงเลือกเพลง คนใจง่าย ของ ไอซ์ ด้วย แถมเพิ่มคีย์เยอะ ก่อนสาวหลังกำแพงปรากฏตัวทำผู้ช่วยรับเชิญ ทั้งดีเจอ๋อง , นิกกี้ , ดีเจดาด้า , เบเบ้ , ก๊อตจิ และ กันต์ พิธีกร กรี๊ดกันลั่น ไม่คิดว่าจะเป็นสาวแซ่บคนนี้

ไอซ์ อึ้งกับรีแอ๊กของทุกคนตกใจกันมากขนาดนี้ ที่การันตีว่าสาวหลังกำแพงว้าวมากจริงๆ โดยยังไม่เอะใจสักนิดว่าสาวหลังกำแพง คือ เป้ย ปาดวาด นางเอก MV เพลงคนใจง่าย ของตัวเองมาอยู่หลังกำแพง โดย ไอซ์ หลุดชื่อจะทายว่านักร้องหลังกำแพง คือ เป้ย ปานวาด โดยบอกว่าเพราะ เป้ย คือที่สุดของไอซ์แล้ว แต่โดนล่อหลอกไปมาจนสุดท้ายกลับทายเป็น แพนเค้ก เขมนิจ

จากนั้นกำแพงเปิดมา ไอซ์ เห็นว่าเป็น เป้ย ก็ถึงกับเซอร์ไพรส์ร้องไห้เลย ปล่อยโฮจนแทบจะร้องเพลงต่อไม่ไหวกว่าเพลงจะจบก่อนสวมกอดกันโมเมนต์สุดซึ้ง เป้ย ก็น้ำตาไหลด้วย ไอซ์ ยังร้องไห้หนักไม่หยุดบอกเลยว่าตกใจมาก พอกำแพงขึ้น จำแผ่นหลังเขาได้ จะบอกว่ากับเป้ยเราโตมาด้วยกันทำเพลงมาด้วยกัน น้อยมากที่เขาจะรับร้องเพลง

ลูกค้าจ้างเป็นแสนเป็นล้านเขายังไม่ร้องเลย เคยมีจ้างให้ไปร้องเพลงคู่กันสมัยดังมากๆ เขายังไม่ไปเลย แต่วันนี้เขามาให้ แว้บตลอดว่า เป้ยหรือเปล่า แต่เหมือนมีกำแพงในใจว่า เขาไม่มาร้องเพลงหรอก ภาพใน MV กลับมา 17 ปีแล้ว ไอซ์ ขอบอกด้วยว่า เหมือนได้หลายอย่างในชีวิตเพราะเป้ยจริงๆ เพลงนี้เป็นเพลงแรกของไอซ์ที่ดังและแมสมาก ยังคงเป็นเพลงฮิตถึงทุกวันนี้

คนที่ทำให้เพลงนี้ฮิต เราปฏิเสธไม่ได้ว่า เป้ย ปานวาด ทำให้คนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ประธานที่ญี่ปุ่นเห็น MV นี้แล้วชอบ ให้ไอซ์ไปร้องที่ญี่ปุ่น เขาชอบเป้ย แล้วมาฟังเพลงไอซ์ แล้วไอซ์ก็ได้ไปออกอัลบั้มที่ญี่ปุ่นด้วย ด้าน เป้ย บอกเลยว่า หน้ากำแพงขอเป็น ไอซ์ คนเดียว เป้ย ถึงจะมา ต้องขอบคุณ ไอซ์ เลื่อนคิวให้ เป้ย ด้วย

ไอซ์ เผยด้วยว่า ถ้าไม่มีเป้ยก็ไม่มีไอซ์วันนี้ ไม่มีจั๊ดด้าดาดั๊ด เป้ยคือเป้ยคนเดิมของไอซ์เสมอเลย ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เวลาไอซ์มีปัญหาที่ผ่านมา หนึ่งในข้อความแรกๆ เป็นข้อความจากเป้ย ปานวาด ที่ให้กำลังใจ ขอบคุณมากๆ จริงๆ เป้ย ขอบคุณ ไอซ์ มากเช่นกัน ตั้งใจมาบอกไอซ์ไม่ว่าผ่านไป 17 ปี หรือกี่ปี เพลงคนใจง่ายจะอยู่ในความทรงจำเป้ย ขอบคุณไอซ์เหมือนกัน เป้ยจะไม่เป็น เป้ย ปาดวาด ทุกวันนี้ ถ้าไม่มีเพลง คนใจง่าย ถ้าไม่มี ไอซ์ ศรัณยู

ที่มา: WorkpointOfficial

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *