สาวโวยโพสต์ จองดินเนอร์โรงแรมดัง ไม่ให้เข้าเหตุใส่รองเท้าแตะ ลั่นอย่าดูคนที่ภายนอก

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เมื่อ โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยว่า… ถูกไม่ให้ใช้บริการร้านค้าในโรงแรมแห่งหนึ่ง เนื่องจากสวมรองเท้าแตะ โดยโพสต์ดังกล่าว เป็นการตั้งคำถามว่า… ทุกคนเคยเจอแบบนี้ไหม? #เลือกปฏิบัติ #อย่าดูคนที่ภายนอก #แต่งตัวไม่หรูหรา #โรงแรมชื่อดังแถวราชดำริ พร้อมระบุบนคลิปว่า…

โทรจองโต๊ะว่าจะมากินข้าวเย็นกับผัว พอมาถึงเขาไม่ให้เข้าร้านค้า บอกว่า ใส่รองเท้าแตะเข้าไม่ได้คืองงมาก นี้แหละประเทศไทย ณ. รร.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอได้ถ่ายภาพร้านค้า พร้อมกับโชว์เงินในกระเป๋าเป็นฟ่อน และภาพที่เธอสวมรองเท้าแตะ โดยเจ้าของโพสต์ได้อธิบายว่า…

ขอบคุณทุกคนที่แนะนำนะคะ เราพึ่งเคยรวยเราไม่เคยมากินร้านอาหารแบบนี้เลยไม่รู้ว่าต้องแต่งตัวยังไง ปกติเราก็ชอบแต่งตัวสบายๆแบบนี้ ที่เราลงไม่ได้คิดอะไร แค่ถามความคิดเห็นทุกคนว่าเคยเจอแบบนี้ไหม แล้วเราก็ไม่คิดอวดรวยแค่งงว่าแค่แต่งตัวไม่หรูหรา แต่มีเงินในกระเป๋าก็ไม่สามารถกินข้าวได้

ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นว่า แต่ละสถานที่มีกฏระเบียบของตัวเอง และสถานที่บางแห่งก็มีกฏเรื่องการแต่งกาย ไม่ใช่ว่าโชว์ว่ามีเงินแล้วจะไปที่ไหนก็ได้ แต่บางคอมเมนต์ก็เห็นว่า การสวมรองเท้าแตะก็ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายอะไร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *