ยังไม่เข็ด โผล่อีก ออย รอยจูบ เปลื้องผ้าเต้นโชว์กลางร้าน

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปในโซเชียลมีเดียมีบุคคลเป็นหญิง แก้ผ้าเต้น โชว์ร่างกายภายในสถานที่แห่งหนึ่งนั้น จ.ปทุมธานี ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่า สถานที่เกิดเหตุตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา นั้น

ล่าสุดวันที่ 8 ส.ค. 2565 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 ส.ค. 2565 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ได้ติดตามตัวเจ้าของร้านมาสอบสวนคือ นายวันชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ซึ่งแจ้งว่าเป็นเจ้าของร้านที่ปรากฏในโซเชียลมีเดียว ส่วนหญิงที่เปลือยกายเต้นนั้นคือ น.ปภาวี (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ออย รอยจูบ อายุ 25 ปี

จากการสอสวน น.ส.ปภาวี ให้การว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2565 เวลาประมาณ 23.30 น. ตนได้มาเที่ยวที่ร้านดังกล่าวเนื่องจากพวกพี่ๆ พามาฉลองงานวันเกิด และได้ดื่มสุราจนเมาขาดสติ จึงได้เต้น และถอดเสื้อผ้าออกหมดโดยความคึกคะนองและขาดสติ พนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้ทำการเปรียบเทียบปรับ น.ส.ปภาวี ในข้อหา…

กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น” เป็นเงิน 5,000 บาท ส่วนนายวันชัยจากการตรวจสอบพบว่า ไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ จึงแจ้งข้อหา ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *