เปิดใจเจ้าสาววัย 38 สู่ขอเจ้าบ่าววัย 19 แต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง แถมมีลูกอีก 7 คน

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 ณ.พื้นที่ ต.พุสวรรค์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีบ้านหลังหนึ่งจัดงานมงคลสมรส โดยฝ่ายเจ้าสาว มีการแห่ขันหมากไปบ้านเจ้าบ่าว พร้อมหอบสินสอดทองหมั้นมูลค่านับล้านบาทมาสู่ขอฝ่ายชาย สร้างความสนใจให้แก่แขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยเจ้าสาวคนนี้คือ น.ส.ธัญรดี อายุ 38 ปี ซึ่งจัดขบวนขันหมากนำสินสอดทองหมั้น

ประกอบด้วยเงินสด 2 แสนบาท, โฉนดที่ดิน 2 งาน 1 ฉบับ, รถยนต์ป้ายแดง 1 คัน และแม่พันธุ์วัว จำนวน 9 ตัว เดินทางมาสู่ขอนายพงศกร อายุ 19 ปี ที่บ้านหลังดังกล่าว สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ทั้งเจ้าสาว และเพื่อนเจ้าสาว ต่างเต้นรำกันอย่างสนุกสนานขอเดินทางไปสู่ขอ

จนมาถึงบ้านเจ้าบ่าวก็ได้มีการกั้นประตูเงิน ประตูทอง เมื่อเจ้าสาวจ่ายค่าผ่านประตูแล้วก็เข้าห้องไปนำเจ้าบ่าวออกมาเพื่อทำพิธีมอบสินสอดสมรสทองหมั้นตามประเพณีให้แก่ฝ่ายชาย โดยมีแขกในหมู่บ้านทั้งแขกทั้งเพื่อนเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าสาวมาร่วมงานเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้

น.ส.ธัญรดี เปิดเผยว่า… ตนไม่ใช่สาวโสดเพราะเคยผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาแล้วหลายครั้ง (3 ครั้ง มีลูกแล้ว 7 คน) ที่ผ่านมามักจะเจอแต่ผู้ชายที่เอาแต่กินเที่ยวไม่ยอมทำงาน ไม่เคยดูแล เธอต้องดูแลตัวเองมาตลอด กระทั่งมาพบเจอนายพงศกร

ซึ่งเป็นผู้ชายที่ขยันทำมาหากิน รักเธอ ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นได้ และพร้อมจะดูแลเธอ จึงรู้สึกมั่นใจ และอยากได้ผู้ชายคนนี้เป็นอย่างมาก จึงนำสินสอดทองหมั้นมาสู่ขอเพื่อร่วมสร้างชีวิตครอบครัว และจะดูแลกันและกันตลอดไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *