จบมั้ยงานนี้ โชค ยกมือไหว้ บอล เคลียร์ปมเทงาน กรรชัยเปย์หนัก ออกค่าตั๋ว บินร้องคู่นครศรี

วันที่ 3 ส.ค. 2565 บอล เชิญยิ้ม, ดอน พชรกร ผู้จัดการ บอล และ โชค โชคมงคล หรือโชค รถแห่ พร้อม นัส ภรรยา และผู้จัดการด้วย มาออกรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย หลังทั้ง 2 ฝ่าย เคยออกงานรับงานด้วยกันมาก่อนเกิดปมแตกหักประกาศไม่รับงานคู่ ก่อนโชคประกาศยกเลิก 50 งานทั้งหมดที่ขึ้นร่วมกับบอล เชิญยิ้ม

บอล เผยถึงประเด็นที่โชคยกเลิกคิวทั้งหมดว่า โชคเป็นฝ่ายประกาศเท 50 งาน อยากให้สงสารเจ้าภาพ จะเอายังไงก็ว่ามา อยากให้เอาเหตุและผลมาคุยกัน ไม่ควรทำแบบนี้

โชค กล่าวว่า… ตนมีความอึดอัดที่ขึ้นเวทีด้วยกัน ตั้งแต่โดนพี่บอลชี้หน้าด่า วันนั้นตนเกือบร้องไห้
นัส กล่าวว่า… หลังจากประกาศงดรับงานคู่ โดยก่อนหน้าพี่บอลออกมาประกาศก่อนว่า จบ 50 งานแล้วจะหยุดงานคู่ แต่เมื่อไปออกงานโชคต้องเจอกระแสกดดัน ตนจึงโทร.ไปคุยกับเจ้าภาพ ซึ่งเจ้าภาพไม่ยอม บางเจ้าภาพบอกว่ายกบอลได้ แต่ยกโชคไม่ได้ โดยเคลียร์แล้ว 25 งาน

จากนั้นนัสได้เปิดคลิปสนทนาระหว่างตัวเองกับเจ้าภาพที่จ้างงาน โดยบางช่วงบอลมองว่าเป็นการถามในลักษณะชี้นำเจ้าภาพ
บอล กล่าวว่า… พอได้ฟังคลิปที่นัสคุยกับเจ้าภาพแบบนี้แล้วเสียใจ คุณทำกับผมแบบนี้ เพื่ออะไร คุณขอคิวคืน เพื่อไปคุยกับเจ้าภาพ และรับงานเดี่ยว ผมซึ้งใจกับคุณมาก ซึ้งใจกับคุณที่ทำแบบนี้ เดี๋ยวจบรายการคุณเจอกับผม เพราะรู้ว่าเสียงในคลิปคือใคร คุณทำกับผมหนักมาก คิดดีแล้วใช่มั้ยทำกับผมแบบนี้

ตอนนี้พวกคุณโคตรอันตรายกับผมมาก ขณะนี้อยากเปิดโอกาสให้มีช่องทางหากิน แต่สิ่งที่คุณขอโทษกับการกระทำมันขัดแย้งกันมาก กรรชัย พยายามเคลียร์ให้โชคขึ้นร้อง 50 งานที่รับไว้ จะได้จบเรื่องทั้งหมด นัส กล่าวว่า แล้วมีหลักประกันอะไรว่าโชคจะไม่โดนกดดันแบบนี้อีก ด้านโชคบอกว่า ตนเหมือนเดิมและไม่มีปัญหากับพี่บอล

กรรชัย เผยว่า… ถ้าจะอยู่ในวงการต่อไป อยากสอนว่ารับงานแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้าจะปฏิเสธงานต้องถึงขั้นนอนโรงพยาบาลปางตาย แต่ถ้ารับงานแล้วต้องไป เพราะคือหน้าที่ พร้อมบอกว่าตอนนี้ปฏิเสธไปกี่งานแล้ว เดี๋ยวบอลโทร.ไปเคลียร์เอง
บอล กล่าวด้วยว่า… ตอนนี้เริ่มโดนเจ้าภาพฟ้องแล้ว ด้านนัส บอกว่า ก็ให้ฟ้องมาได้ พร้อมดำเนินการ ทำให้บอลถึงขั้นเดือดชี้หน้านัสกลับและบอกว่า น้องยังไม่สำนึกอีกหรือ

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย พยายามห้ามศึกและให้บอลและโชคตกลงจะขึ้นร้องด้วยกันอีก 50 งานที่เหลือ โดยจะร้องในลักษณะพอถึงท่อนใคร คนนั้นก็จะขึ้นร้อง โชค กล่าวว่า… การร้องเพลงจะเหมือนเดิมแบบที่ร้องในเชียงใหม่ พอถึงคิวใครก็ร้อง และอีกคนก็ลงจากเวที โดยสะดวกใจร้องแบบนี้มากกว่า

เมื่อถามถึงประเด็นเมียสั่งโชค นัสกล่าวว่า หนูไม่สั่งในสิ่งที่เขาไม่มีความสุขหรอก ด้านบอล กล่าวว่า ถ้าวันที่ไปลำปาง โชคเดินมาหาตน ก็จะออกตัวพูดกับทุกคนให้ แต่สิ่งที่โชคทำ ไม่สำนึกและทำให้เสียใจมาก โดยไม่รู้เกิดขึ้นจากใคร จากนั้นบอล และโชคได้ตกลงจะขึ้นร้องเพลงด้วยกัน โดยร้องในลักษณะพอถึงคิวใครก็ร้อง และอีกคนก็ลงจากเวที โดยจะเริ่มตั้งแต่งานคืนนี้ที่จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งหนุ่ม กรรชัยจะออกค่าตั๋วเครื่องบินให้โชค เพื่อให้บินไปขึ้นร้องเพลงด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *