ดาราสู้ชีวิต เผยยอดเงินที่ แพท ณปภา ต้องได้ต่อเดือน หลังต้องเลี้ยงดูทั้งครอบครัว

เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล หรือที่เรียกกันว่า แม่แพท นั่นเองจ้าา ซึ่งเธอเป็นลูกครึ่งไทย ศรีลังกา และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยเรียนในชั้น มัธยมศึกษาขณะมีอายุราว 11 ถึง 12 ปี โดยรับการสนับสนุนจากแม่

เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสแควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา โดยล่าสุดเธอได้มีลูกชายอยู่ 1 คน นั่นคือ น้องเรซซิ่งออกมา เรียกได้ว่าเติมเต็มชีวิตครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียว จากที่เราอยากเห็นภาพครอบครัวที่แท้จริง

แต่แพท กลับตัดสินใจทำหน้าที่เเค่พ่อ และแม่ให้น้องเรซซิ่งเท่านั้นดูเหมือนว่าจะไปต่อไม่ได้ ต้งยอมรับในความสตรองและเข้มแข็งในตัวแพท ที่สู้ได้กับทุกปัญหา และทำงานเก่งมากจริงๆ ไม่ว่างานอะไรแม่แพท ทำได้ทุกอย่าง เพราะเธอเป็นคนสายฮา ใครอยู่ด้วยแล้วก็มีความสุข

แพท มีรายได้ต่อเดือนเยอะมาก ต้องบอกก่อนว่า ค่าตัวของแพทนั่นอยู่ที่ 5 ถึง 8 หมื่น ต่องาน บางงานก็ 8 ถึง 1 แสนเลยนะค่า ค่าตัวรีวิวก็อยู่ที่ 1 หมื่น ถึง 5 หมื่นบาทต่อครั้ง ไม่แปลกใจเลยที่แพท จะมีรายได้ต่อเดือนเยอะแยะ ลอคิดเอานะค่า เธอทำงานทุกวัน แต่ละตอน และแต่ละเรื่องค่าตัวก็ไม่ธรรมดา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *