กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย เน็ตไอดอลของจริง นางบี-อ้ายสติ๊ก พลิกชีวิตรวย 200 ล้าน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เป็นที่รู้จักกันอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งเรื่องราวสุดประทับใจสำหรับคู่รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หลังทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่านทางโลกออนไลน์ และทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนทั้งคู่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

โดยทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง หรือคุณบี ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งขึ้นแนะนำจากการเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ในช่วงที่รู้จักกันเป็นช่วงที่คุณสติ๊กนั้นกำลังอกหักพอดี ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพูดคุยพร้อมปลอบใจ และช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครพอดี จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัวเป็นความรัก สำหรับสุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์หรือผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่าคุณบี สาวสุรินทร์กับแฟนหนุ่มดิมิทรี ปาสกาล

เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ ทำให้มีชาวโซเชียลเข้าไปติดตามกันมากมาย เพราะคุณบีเธอเป็นสาวสู้ชีวิต ทำได้ทุกอย่าง และความน่ารักของคุณสติ๊กฝรั่งตาน้ำข้าวที่กำลังหัดพูดภาษาไทยผิดๆถูกๆอย่างน่ารัก ก่อนคุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น

สวนบีนัวร์ ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ จนร่ำรวย ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันไปถอยรถเบนซ์ป้ายแดง พร้อมข้อความว่า วันนี้เป็นกอหญ้า วันหน้าเป็นกอไผ่ ถ้าไม่ล้มความตั้งใจ วันต่อไปจะเป็นต้นไทรที่แข็งแรง ขอบคุณบีอีซี่แบรนด์ บีนัวร์ ที่สานฝันของฉันอีกอย่างให้เป็นจริง มารับลูกกลับบ้านค่ะ ร่ำรวย ค้ำคูณ แคล้วคลาดปลอดภัยนะคะ

นอกจากความรวย ความปังของคุณบีแล้ว เธอยังได้ใช้เสน่ห์สาวไทย มัดใจสามีไว้อยู่หมัด จนอ้ายสติ๊กถึงกับเอ่ยปาก นางบีมีบ้าน 20 ล้าน และนางบียังมีนา 8 ล้านอีกด้วย จนชาวเน็ตฮาลั่น อมยิ้มไปตามๆ กัน ทั้งนี้กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ทั้งคู่ได้ร่วมผ่านเรื่องราวอุปสรรคด้วยกันมามากมาย ที่เริ่มจากการสร้างเพจ ก่อนจะมีผู้ติดตามจนสร้างธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย 2 มือ

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นแบบอย่างของคนสู้ชีวิตที่มีแต่จะก้าวหน้า และยั่งยืน งานนี้คุณบีเองก็เปิดเผยว่า… ที่ปังก็เพราะแหย่สามีขำๆ แต่ทำคนติดตามเป็นหลักล้าน นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้แชร์วิธีคิดปั้นเงินล้าน จากลูกชาวนา สู่ซีอีโอแซ่บสะท้านอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *