วงการมวยว่าไง ปานเพชร โดนศอกน็อกหัวฟาดพื้น อาการล่าสุด ไม่ไหวแล้ว สมองไม่ตอบรับ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ความเคลื่อนไหวยอดมวยไทย ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทย ที่โดนอาวุธศอกของ แอนโธนี ทีเอฟมวยไทย นักชกชาวฝรั่งเศส ในยกที่ 5 ในขณะที่เวลาเหลือเพียง 1.18 นาที ก่อนล้มหัวกระแทกพื้นหมดสติ ในการแข่งขันมวยไทยรายการ ไฟต์เตอร์ เอ็กซ์ รุ่น 73 กิโลกรัม ณ.สนามมวยกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

จากนั้นเจ้าตัวได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที จากนั้นภรรยารวมถึงครอบครัวของ ปานเพชร ได้มีการอัปเดตอาการของเจ้าตัวเป็นระยะๆ ตลอด ล่าสุด ช่วงเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ครอบครัวของปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม ได้โพสต์ความเคลื่อนไหวว่า อัพเดทอาการล่าสุดของปานเพชร 09.00น 18/ก.ค/65 ปานเพชรไม่ไหวแล้ว น้องแย่แล้ว

ตอนนี้น้องอยู่ด้วยเครื่องช่วยหายใจกับยา สมองบวมมาก สมองตา ย น้องไม่ตอบสนองอะไรแล้ว ตอนนี้ญาติกำลังปรึกษากัน ว่าจะเอาอย่างไรต่อ ปาฏิหาริย์ไม่มีอยู่จิง ความหวังไม่มีอีกแล้ว ทำไมต้องมาเกิดกับครอบครัวเราด้วย

ด้านภรรยาของปานเพชรยังได้โพสต์เฟซบุ๊กแชร์ความทรงจำกับ ปานเพชร เมื่อ 2 ปีที่แล้ว พร้อมข้อความว่า… เองตื่นได้แล้ว ตื่นมาเที่ยวด้วยไปไหนด้วยกันได้แล้ว เองไม่ได้พาเค้ากับลูกไปเที่ยวไหนด้วยกันนานแล้วนะ ตื่นได้แล้ว เค้ากับลูกรอเองอยู่นะ รีบตื่นขึ้นมานะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *