ดราม่าสนั่น เวียร์ เอ่ยถึงเวลารักเก่า คบปีกว่าแต่เลิกปลายปี ไม่ใจร้ายกับ เบลล่า ไปเหรอ

เป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาจนได้ หลังพระเอกว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาเปิดใจเตรียมแต่งงาน วันที่ 17 ก.ค.นี้ ว่า ด้วยวัยก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่า จริงๆผมไม่ได้ปิดนะ แต่ว่าผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้ารู้สึกว่าช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะเหมาะสม เพราะผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาวของผมไว้แล้ว

โดยเผยความรู้สึก มันเป็นครั้งแรก ปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้ว มันถึงเวลาที่มีครอบครัวจริงจัง คนที่อยู่ข้างๆรู้สึกใช่สำหรับเรา แล้วก็วางแผนไว้นาน เราคุยกันตลอด ดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจจะคิดว่าต้องคบกันไปนานๆ แต่พอมาถึงวัยนึงถ้ามันใช่ก็นั่นแหละ

ส่วนความน่ารักของว่าที่เจ้าสาว เจ้าตัวบอกว่า ก็โดนใจเราทุกอย่างแหละ ด้วยความที่หลายๆอย่างพอเราคุยกันเข้าใจ มีอะไรก็สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง มันก็ทำให้รู้สึกว่าเออ ทำไมเราไม่เคยมีแบบว่า…หรือเราอาจจะลืมฟีลนี้ไปนานแล้ว พอเรามีฟีลนี้ เป็นแบบนี้ในวัยที่เราเริ่มนิ่งขึ้น ก็รู้สึกว่าเขาน่ารักทุกอย่าง

ถามถึงความคลั่งรัก เจ้าตัวบอกว่า มีความรักมันก็ต้องนิดหนึ่ง แต่เรารู้สึกว่าเออ ไม่รู้สิ พอทุกมันลงตัวแล้ว อะไรๆ มันก็จะไปของมันเอง บางทีเราก็ไม่ได้คาดคิด เรารู้สึกว่าเออ ดีจังเลย เหมือนอะไรที่ง่าย แต่ว่าดูยิ่งใหญ่สำหรับเรามากขึ้น เขาเป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์คนหนึ่ง ทั้งยังบอกว่า รู้จักกันมานานละ เราคบกันมาประมาณปีกว่าๆ อายุห่างกันไม่เยอะ แต่เขาดูเด็ก

งานนี้มีคนในโลกโซเชียลออกมาแสดงความเห็นจนกลายเป็นดราม่าสนั่นอีกปมพูดถึงรักครั้งเก่าที่คบกันมานานเหมือนไม่ค่อยแคร์รักในอดีต หรือการพูดถึงการแต่งงานว่าเตรียมวางแผนมานานแล้ว คบมาปีกว่าๆ แต่เลิกกับเบลล่าเมื่อปลายปีไม่ใช่เหรอ กลายเป็นความเห็นต่างโต้ตอบกันนัวกลางโซเชียล ทั้งในเพจดัง หรือใน ติ๊กต็อก และในทวิตเตอร์  เวียร์ศุกลวัฒน์ พุ่งติดเทรนด์ อาทิ รู้จักมานาน วางแผนมานาน อ่อๆ แบบนี้นี่เอง, อยู่ภายในใจ เป็น หมื่น ล้าน คำ, คบมาปีกว่า เลิกกับเบลล่าปลายปีที่แล้ว ยินดีแหละคะ

บ้างก็ตอบโต้คนที่แสดงความเห็นว่าเลิกกันเพราะเบลล่าไม่ยอมแต่ง ด้วยว่า ไปเอาความมั่นมาจากไหนว่าเลิกกันเพราะเบลล่าไม่อยากแต่ง มันไม่ใจร้ายกับเบลล่าเกินไปหรอ ส่งบทพระเอกผู้รอแฟนมานานให้เวียร์ แล้วโยนบทแม่สาวใจร้ายหลอกให้ผู้ชายรอมาให้เบล มันยุติธรรมแล้วหรอ เค้าอาจจะเข้ากันไม่ได้เพราะเรื่องอื่นก็ได้มั้ย #เวียร์ศุกลวัฒน์

บ้างก็มองอีกมุมว่า คำว่าวางแผนมานานของเวียร์คือวางแผนตั้งแต่คนก่อน เวียร์คบกับใครก็ชัดเจนตลอด เขาอยากแต่งงานตั้งแต่อายุ 35 ปีแล้ว เขาเลิกกันมานานแล้วไม่ใช่เพิ่งเลิกแค่ค่อยห่างๆกัน เขารู้จักกันนานแล้วแต่ในฐานะเพื่อน แล้วเพิ่งมาคบกันจริงๆๆได้ปีกว่า เวียร์ไม่เคยคบซ้อน คบใครคบทีละคน ยินดีกับเฮียด้วย

-คนมันใจบอด อะไรก็คิดไม่ดีไปหมด เค้าว่าวางแผนมานาน รู้จักกันมานาน ก็หาว่าเค้าคบซ้อน จริงๆเค้าอาจจะวางแผนมาตั้งแต่คบกับเบลล่าแล้ว แต่ไม่ได้แต่ง… เค้ารู้จักกันนานแล้ว ก็คงรู้จักกันในฐานะอื่น เพราะที่ผ่านมากับเบลล่า ก็ว่าเค้าชัดเจนมากนะ

คือถ้าในช่วง9ปี ฝ่ายหญิงที่คบกันมา ยังไม่พร้อมจะสร้างครอบครัว แต่ฝ่ายชายพร้อมแล้ว แปลว่าความคิดเห็นไม่ตรงกัน แล้วจบความสัมพันธ์ก็ถูกแล้วหรือเปล่า พอฝ่ายชายเขามีคนใหม่แล้วแต่งไวทั้งๆที่เขาพร้อมมานานแล้ว กลายเป็นคนผิดเฉยเลย งงกับคนไทยอ่ะ เป็นต้น

ที่มา: เวียร์ศุกลวัฒน์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *