เดือดขั้นสุด ไก่ สมพล ลั่นก็เรื่องของมึง หลังคนไม่จบดราม่า เป๊ก ผลิตโชค

จากกรณีการเกิดดราม่าสนั่นเดือด จนแฮชแท็ก #ข่าวแหกโค้ง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อ พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร, ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ 3 พิธีกรในรายการสด ข่าวแหกโค้ง ได้อ่านข่าวของ เป๊ก ผลิตโชค จากนั้นพอรายการตัดเข้าโฆษณา เหมือนจะไม่ได้ปิดไมค์ของพิธีกร จนทำให้ได้ยินเสียงของ 2 พิธีกรที่พูดพาดพิงถึงการศัลยกรรมนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ซึ่งต่อมา 3 พิธีกรทั้ง พุดเดิ้ล , ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ ออกมาอัดคลิปขอโทษนักร้องหนุ่มถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ มีแต่คำว่าขอโทษ ยอมรับผิด และสำนึกผิด แต่ไม่วาย ไก่ สมพล โดนคอมเมนต์ตำหนิอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด วันที่ 1 ก.ค. 2565 ไก่ สมพล อัดคลิปวิดีโอพูดถึงคอมเมนต์ที่เข้ามาต่อมาตนเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณเเฟนคลับที่เข้าใจ เชื่อมั่นและรักอานะ โคตรดีใจ ที่เรารักกัน Move On ครับ ตามนั้นนะครับ คือ คนที่ไม่รักกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตต่างอยู่นะครับ ไม่เบียดเบียนซึ่งกันละกัน ตัดกรรมกันแต่เพียงเท่านี้ครับ สาธุ ถ้ามาด่าก็ block และdelete เท่านั้นครับ ขอบคุณที่รักกัน บ้านคนรักอาไก่ ไอจีนี้สำหรับคนรักอาไก่ ไก่สมพล

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ไก่ สมพล เผยว่า คุณผู้ชมไม่มีอะไรก็ดึกมากแล้วนะเนี่ย น่าจะเที่ยงคืนแล้ว อาก็จะมาขอบคุณแฟนคลับของอาที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และที่สำคัญอาดีใจมากและเป็นกำลังใจอย่างยิ่งมีคนเข้าใจในความเป็นเรา ในความเป็นตัวเรา เข้าใจในความคิดของเราอันนี้ดีใจมาก

มันก็มีส่วนน้อยเหละที่ไม่เข้าใจอาในอยู่วังวนต่างๆ เหมือนกับข้อความที่อาเอามาโพสต์ว่าเขาต้องการอะไร เหตุผลอารู้สึกว่าคนนี้เขาแบบมันมีหลายข้อความที่เข้ามาว่า อาไม่เป็นไร แต่ข้อมูลนี้อาว่าไม่ใช่อ่า มันเกินไปอ่า บางทีเราก็ขออยากอธิบายบ้าง เขียนมามันไม่ใช่เลย ก็เลยอยากบอกว่าข้อมูลตรงนั้นก็ได้ตอบเขาไปแล้ว ตรงนี้คงไม่พูดว่าจะมูฟออนแล้วจริงๆ

คือที่มีความรู้สึกว่าออกมาอธิบายคือ ตรงไอจีของอา อารู้สึกว่ามันเป็นบ้านของอา มันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของอา อาเอาไว้สื่อสารได้คุยกับแฟนคลับกลุ่มเล็กๆของอา ซึ่งแฟนคลับอาแบบไม่ได้มีเยอะมากมาย แล้วคนตามไม่ได้เยอะ อาจะพูดคุยแฟนคลับของอาตลอด เพราะฉะนั้นในเมื่อมันผ่านมาแล้ว แล้วมันเป็นโพสต์อันนั้นที่อามีความรู้สึกว่า มันไม่ใช่แล้วที่จะมาคุยเรื่องตรงนั้นอีก มันพอได้แล้ว อย่าทำมันเลอะ ไม่อยากให้มันสกปรกแล้ว ตรงที่สกปรกอาก็เคลียร์ไปแล้วให้มันจบ อันนี้ยังพยายามทำให้สกปรกอีก

จนมีความรู้สึกว่า ที่ออกมาบอกพอแล้วนะ จะไปว่าอาอะไรที่อื่นได้เลยแล้วแต่ ถ้ายังอยู่ในวังวนก็ไปอยู่ในวังวนคุณตรงไหนก็ได้ แต่ว่าอย่ามาตรงนี้เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวอาเป็นบ้านของอา ที่อาบอกตรงนี้คือว่า ต่อจากนี้ไปอามูฟออน วิธีการมูฟออนของอาคือ ถ้าคุณมาตรงนี้ไม่ตอบโต้อยู่แล้ว ก็จะบล็อก ลบแค่นั้น ไม่คุยด้วย เราจะคุยกับคนที่คุยภาษาเดียวกันเข้าใจกัน มีความสุขไปด้วยกัน อยากทำไอจีให้มีความสุข มูฟออน

ซึ่งแก่แล้วก็อยากจะพูดอะไรบ้าง เราก็แบบนิ่งมาตลอด ช่างมันใครจะด่าจะคิดอะไร ก็เรื่องของมึง! แต่ในใจ ก็เรื่องของคุณแล้วกันนะ ลบอย่างเดียวจ้า บล็อกอย่างเดียวจ้า พอจะคุยกับคนที่เขาอยากคุยกับเรารักเราเท่านั้น คนที่ไม่ได้รักเรา ก็ต่างคนต่างอยู่นะครับ ต่างใช้ชีวิตนะครับ จบไม่ผูกกรรมกันแล้ว จบกันอย่างแค่นี้นะครับ คุณใช้ชีวิตของคุณ คุณอยู่ในที่ของคุณ ผมอยู่ในที่ของผม ต่างคนต่างใช้ชีวิต ต่างมูฟออน และขอบคุณแฟนคลับนะครับ ขอบคุณที่รักอา อาก็รักทุกคนครับ

ชมคลิป…

ที่มา: kaisamapol

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *