ขวัญจากบริษัท ทำมา 27 ปี ไม่เคยขาด ไม่เคยลา กับได้ของตอบแทนสุดซึ้ง

กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก เมื่อพนักงานเบอร์เกอร์คิงได้ทำการรีวิวถุงของขวัญที่ได้จากทางบริษัท เป็นของขวัญตอบแทนที่เขาอุทิศชีวิตตลอด 27 ปีให้กับบริษัท ไม่เคยขาด หรือลาแม้แต่วันเดียว ซึ่งสิ่งของแต่ละอย่างนั้น บอกเลยว่าน่าซึ้งใจสุดๆ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เควิน ฟอร์ด พ่อครัวและแคชเชียร์วัย 54 ปี ของเบอร์เกอร์คิง สาขาสนามบินลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา

ได้ถ่ายวิดีโออวดของขวัญที่ได้จากทางบริษัท มันประกอบไปด้วย ตั๋วชมภาพยนตร์, ขนมเนยถั่ว 1 ถุง, แก้วน้ำสตาร์บัค, พวงกุญแจ, ปากกา 2 ด้าม, ลูกอม และสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ อื่น หลังจากได้เห็นของขวัญแล้วชาวเน็ตถึงกับอึ้ง เพราะล้วนแต่เป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แทบไม่มีค่าอะไรเลย หลายคนรู้สึกเห็นใจที่เควินได้รับของตอบแทนเพียงเท่านี้ บางทีการซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อองค์กรก็ไม่มีค่าเสมอไป

ต่อมา เควินได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาขอขอบคุณชาวเน็ตทุกคนที่ออกมาสนับสนุน เขามีความสุขกับทุกสิ่งที่ได้รับ แต่ก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย โดยเฉพาะตั๋วชมภาพยนตร์ที่มีแค่ใบเดียว อย่างน้อยมันควรมีสัก 2 ใบก็ยังดี อย่างไรก็ตาม ผลตอบแทนของความจงรักภักดีไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เมื่อ ซารีนา ลูกสาวของเควินรับรู้เรื่องราวนี้เข้า เธอได้เริ่มโครงการระดมทุน GoFundMe เพื่อมอบของขวัญที่ดีกว่าให้พ่อ และใช้เป็นทุนให้พ่อบินไปหาหลานๆ ที่รัฐเท็กซัสได้

ซารีนากล่าวว่า พ่อของเธอเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการดูแลเธอและพี่สาวของเธอ พ่อจึงยังคงทำงานที่นั่นต่อไป เนื่องจากสวัสดิการเรื่องประกันสุขภาพ ขณะนี้โครงการมียอดบริจาคมากกว่า 230,000 ดอลลาร์ หรือราวๆ 8,100,000 บาท เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้หลายเท่า และมันมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

เรื่องราวของเควินได้กลายเป็นไวรัลดัง ล่าสุดเขาได้พบหน้าลูกสาว และหลานๆ ของเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้พบกันมานานกว่า 4 ปี เขากล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เขารู้สึกตื้นตัน และขอขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มอบให้ มันเปลี่ยนชีวิตของเขาไปมากเลยทีเดียว

ชมคลิป…

ที่มา: therealnovaakan3

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *