เปิดตัวแฟนใหม่ ซาร่า หนุ่มต่างชาติผิวเข้ม ทรงแรปเปอร์สุดเท่ พร้อมพาเจอครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยที่มากความสามารถซึ่งต้องบอกว่าเมื่อปีก่อน ซาร่า AF หรือ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ เจอเรื่องราวถาโถมเข้ามาหนักมากจริงๆ แต่สำหรับปีนี้ดูเหมือนจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะเรื่องใจที่ตอนนี้กลับมาเป็นสีชมพูสดใส เพราะมีหนุ่มเข้ามาดูแลแล้ว

ซึ่งล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เจ้าตัวก็ได้มาอัปเดตเรื่องนี้กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ซาร่า เผยว่า สถานะตอนนี้มีคนคุยแล้ว ไม่ได้มีเยอะ เวลาที่จะคุยกับใครก็คิดแล้ว ใช้เวลานานมากกว่าจะตัดสินใจคุยกับใครสักคน ไม่ได้แค่คุยเพื่อที่จะให้ความรู้สึกไม่ดีผ่านไป แต่คุยเพื่อมองการณ์ไกล มองเป้าหมายในชีวิตมากกว่าเดิม

โดยหนุ่มคนนี้เป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่คนไทย ขอให้ความสัมพันธ์เป็นไปเรื่อย ๆ ดีกว่า พอโตขึ้นความรักมันก็เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มองเรื่องครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ส่วนตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน อยากเก็บเงินมากกว่า การแต่งงานไม่ได้เป็นการวัดว่าจะมีความสุขตลอดชีวิต หรือจะมีคู่ชีวิตที่ยั่งยืนตลอดไป

มันอยู่ที่ว่าคนสองคนจะฝ่าฟันทุกปัญหาได้ยืนยาวขนาดไหนมากกว่า ไม่แต่งก็ได้ แต่คุณแม่อยากให้มีครอบครัวแล้ว มีการพาฝ่ายชายไปเจอกับครอบครัวแล้ว คุณพ่อเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก แต่เขาก็เข้ากับคุณพ่อคุณแม่ได้ สำหรับรักครั้งนี้ เป็นรักแห่งความเข้าใจ เทคแคร์ ดูแล ซึ่งพอพูดความรักซาร่าก็ดูอารมณ์ดีสุด ๆ ถึงขนาดอยากแต่งเพลงเลยทีเดียว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *