ผัวสุดทน เมียรักวันๆ เอาแต่ช้อปปิ้ง เลยลากไปคืนแม่ยาย โวยทุ่มเกือบหมดตัวแต่ไม่ช่วยงานบ้าน

จากกรณีได้มีรายงานคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ในอินโดนีเซีย หลังสามีพาภรรยากลับไปส่งที่บ้านแม่ของเธอ เพราะสุดทนที่เมียของเขาไม่มีทักษะงานบ้านเลย ซ้ำสิ่งเดียวที่เธอถนัดและทำอยู่ประจำ ก็ทำเอาฟางเส้นสุดท้ายของชีวิตคู่ต้องสะบั้นลง

โดยคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสดังกล่าวเกิดขึ้นกับสองสามีภรรยาชาวอินโดนีเซีย แสดงให้เห็นว่า ชายผู้เป็นสามีกำลังถ่ายคลิป ขณะพาตัวภรรยาไปส่งที่หน้าบ้านของแม่ยาย ก่อนจะเรียกให้แม่ของฝ่ายหญิงออกมาพูดคุยและรับลูกสาวกลับไปดูแลแทน

โดยฝ่ายชายได้ให้เหตุผลว่า… เธอทำกับข้าวไม่เป็น ซักผ้าก็ไม่ได้ เธอเก่งอย่างเดียวก็คือช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมทั้งต่อว่าภรรยาอีกว่า ผมเสียใจจริงๆ ที่แต่งงานกับคุณ ผมจ่ายเงินไปมากมายในการจัดงานแต่ง แต่สิ่งที่ได้คืนมาก็คือ คุณทำเป็นแค่สั่งช้อปปิ้งออนไลน์

ซ้ำฝ่ายชายได้ต่อว่าเธออีกว่า… ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการแต่งงานครั้งนี้มันมีประโยชน์ตรงไหน ผมคืนคุณให้แม่คุณก็แล้วกัน ผมก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมถึงแต่งงานกับคนที่ทำงานบ้านไม่เป็น ผมให้ไปทุกอย่างแล้ว แต่ไม่เคยได้อะไรตอบแทนมาเลย

นอกจากต่อว่าภรรยาตนเองแล้ว เท่านั้นยังไม่พอฝ่ายชายยังตำหนิแม่ของฝ่ายหญิงด้วยความไม่พอใจว่า… คุณไม่ได้สอนลูกสาวเลยหรือว่าการเป็นภรรยาที่ดีควรทำยังไง จนแม่ของหญิงสาวโต้เถียงว่า “คุณไม่ควรทำเหมือนกับลูกสาวฉันเป็นคนรับใช้ อย่างน้อยที่สุด ลูกฉันก็หน้าตาดี

ขณะที่ แม่ของฝ่ายหญิงไม่พอใจที่ถูกลูกเขยทำพฤติกรรมเช่นนี้ ก่อนจะย้อนถามว่า… เมื่อก่อนนี้ตอนพวกเธอคบกันก็ราบรื่นกันดี แล้วทำไมตอนนี้ถึงเปลี่ยนไปทุกอย่างล่ะ? คุณคิดจริงๆ เหรอว่าลูกสาวฉันจะต้องเป็นคนรับใช้ของคุณ?

@dipandang_sebelah_mata

♬ suara asli – DIPANDANG_SEBELAH_MATA – DIPANDANG_SEBELAH_MATA

 

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *