ขวัญใจโซเชียล ลูกรักเพจ FIVB เลือกโปรโมต VNL 2023 ทีมแรกด้วย นักตบสาวไทย

ถือเป็นขวัญใจอันดับ 1 ของเพจ Volleyball World แห่ง สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ หรือ FIVB อย่างแท้จริง สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย เมื่อล่าสุด เพจที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.8 ล้านคน ได้ลงคลิปโปรโมต ปรากฏให้เห็นบรรดามือตบคนเก่งสาวไทยยืนโพสท่าสุดเท่ ได้แก่…

ชิตพร กำลังมาก, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, ธนัชชา สุขสด และ ชัชชุอร โมกศรี พร้อมแคปชันภาษาอังกฤษแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า… ทีมไทยพร้อมแล้วสำหรับวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2023

ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีในหมู่แฟนกีฬาวอลเลย์บอลทั่วโลกว่า ทีมลูกยางสาวไทยได้ชื่อว่าเป็น ลูกรัก ในโซเชียลมีเดีย เนื่องจากแพลตฟอร์มต่างๆ ของ FIVB นั้นมักจะลงภาพและคลิปทีมสาวไทยอยู่เป็นประจำ

โดยเฉพาะ 2 เพจในเฟซบุ๊กอย่าง Volleyball World และ Volleyball Nations League ที่ใช้รูปสาวไทยเป็นภาพพื้นหลังมาแล้วหลายเดือน โดยในศึกเนชันส์ ลีก 2023 สัปดาห์แรกของสาวไทยนี้จะแข่งกันที่เมืองอันทัลยา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน 2566

ซึ่งลูกยางสาวไทยมีโปรแกรมลงสนามในกลุ่มพบกับ แชมป์เก่า อิตาลี ในวันนี้ (30 พ.ค.) เวลา 21:00 น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD ส่วนอีก 2 คู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เยอรมนี พบ เนเธอร์แลนด์ เวลาไทย 14:10 น. และเจ้าถิ่น ญี่ปุ่น พบ สาธารณรัฐโดมินิกัน เวลาไทย 17:40 น.

ชมคลิป…

ที่มา: Volleyball World

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *