โซเชียลแห่ให้กำลังใจเจ้าสาว หลังไร้เงาเจ้าบ่าว ยิ้มสู้ตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า paso_makeup18 ได้เผยคลิประบุว่า… ตั้งแต่เริ่มงาน จนขึ้นเวที ไร้เงาเจ้าบ่าวสู้ๆ

โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่เจ้าสาวดำเนินงานเพียงคนเดียว โดยที่ไม่มีเจ้าบ่าว เจ้าสาวยังยิ้มให้แขกที่มาร่วมงานตลอดเวลา และเข้มแข็งมากๆ

เรียกได้ว่าหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกมาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น จิตใจคุณแข้มแข็งสุดยอดจากนี้ไปไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไขึ้น มันไม่สามารถทำร้ายจิตใจคุณได้อีก ขอให้คุณมีความสุขตลอดไปค่ะ

ขอบคุณแทนพี่สาวหนูมากนะคะหนูกับพี่อาจจะตอบได้ไม่หมดทุกคนก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ, คุณคือผู้หญิงที่มีใจที่ยิ่งใหญ่มากคะ ยิ้มตลอดเลย เป็นกำลังใจใจให้นะคะ

ถ้าเราอยู่ใกล้ๆ..เราจะขับรถไปร่วมงานที่สุดแสนจะเข้มแข็งรู้สึกมีพลัง รุ้สึกเป็นงานที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุดที่เจ้าสาวไม่เปลี่ยนชุดและทำงานจนสำเร็จ

นับถือหัวใจมากๆ ค่ะ หลุดพ้นจากคนไม่ดีคนนึงถือว่าโชคดี แต่คุณรับมือกับเหตุการณ์นี้ด้วยรอยยิ้มได้ สุดยอดมากค่ะ, ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เจ้าสาวคุณคือหญิงแกร่ง คุณสวยที่สุด

แต่สุดท้ายแล้ว ก็ได้มีการเฉลยเอาไว้ว่า… แท้ที่จริงแล้วงานเช้าเจ้าบ่าวดื่มหนักไปหน่อยเลยลุกไม่ขึ้น จึงทำให้งานเลี้ยงตอนค่ำจึงไม่สามารถมางานได้จ้า

ชมคลิป…

ที่มา: paso_makeup18

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *