วอนช่วยผมด้วย เอ๋ ไพโรจน์ เสียงสั่นลั่น ผมล้มละลายแน่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดังที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในณะนี้ สำหรับกรณีของ เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร ผู้กำกับและนักแสดงอาวุโส ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทาง TikTok ที่มีชื่อว่า waionlawon5

วอนให้พ่อแม่พี่น้องช่วยไปดูหนัง วัยอลวน 5 กันเยอะๆ ไม่อย่างนั้นตนล้มละลายแน่ หลังได้รอบฉายแค่วันละ 1 โรง 1 รอบ เป็นรอบเช้าทั้งหมดตั้งแต่ฉายวันแรก

และได้ถูกลดรอบภายใน 1-2 วัน จึงได้ทำเรื่องไปยังโรงภาพยนตร์เพื่อให้เพิ่มรอบฉาย เนื่องจากมีคนไม่ได้ดูเพราะติดงาน คุณเอ๋ ไพโรจน์ กล่าวเสียงสั่นว่า…

ผมอยากจะวิงวอนขอทุกคนว่า ถ้าเผื่อตั้งใจจะไปดูให้รีบไปดูด้วย ถ้าไม่งั้นจะกลายเป็นว่า เปิดโรงให้ดูแล้วก็ไม่มีคนดู อีกอย่างหนึ่งถ้าเช็กแล้วไม่มีโรง ช่วยแจ้งมาทางผมหน่อย

ผมก็จะได้รวมเรื่องแล้วร้องขอไปกับทางโรงหนัง ถ้าคุณบอกไปโดยตรงได้ยิ่งดี เพราะว่าเสียงของผมเล็กมาก แต่เสียงของทุกคนคือเสียงที่ยิ่งใหญ่ เขาจะไม่ฟังผม แต่เขาจะฟังคุณ

หนังเรื่องนี้ตนตั้งใจทำมาก ทำอย่างพิถีพิถัน ลงทุนสูง เพราะฉะนั้นจึงอยากกราบวิงวอนคนที่ได้ดูแล้ว ช่วยเขียนคอมเมนต์ตนว่าหนังดี-เลวอย่างไร บอกมาตามตรงได้เลย คำตัดสินใจของผู้ชมเท่านั้นคือสิ่งที่โรงหนังจะฟัง ไม่อย่างนั้นตนล้มละลายแน่

ชมคลิป…

ที่มา: waionlawon5

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *