พนักงานขายรถยืนงง ลูกค้าทำพิธี จูงรถป้ายแดงออกจากศูนย์ ลั่นถามทำเพื่ออะไร

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @isuzusalebeer ได้โพสต์เรืองราวหลังมีลูกค้ามาออกรถป้ายแดง

ซึ่งแต่ละพื้นที่ก็จะมีการทำพิธีที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอความรู้หน่อยครับ ทัวร์อย่าลงนะ โดยยังคอมเมนต์ในภาพอีกว่า อันนี้เขาเรียกพิธีอะไรครับ ขอความรู้ให้เซลล์หน่อย ไม่รู้จริงๆครับ ลืืมถามลูกค้ากำลังงงอยู่

โดยหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมมาก อาทิเช่น… พิธีอัญเชิญหนี้สินครับ, มีพระจูงข้างหน้าไหมครับ, คล้ายๆ จูงที่เวียนซ้ายสามรอบ, เหมือนเป็นลางยังไงไม่รู้ ชีวิตแขวนบนเส้นด้าย

ฉันผู้ไม่เคยทำพิธีอะไร โดนยึดไปสามคันแล้ว, ไม่ใช่พิธีอะไรหรอกครับเอาตังไปออกรถหมดแล้วเลยไม่มีตังเติมน้ำมัน, พิธีจูงรถเข้า บ้านผมมาจูงเข้าที่บ้านให้เป็นสิริมงคลให้พ่อแม่ผู้เฒ่าผู้แก่จูง ทุกวันผมก็ใช้รถปกตินะครับ

จากในคลิปจะเห็นชายวัยกลางคน 2 คน ใช้สายสิญจน์สีขาวเดินจูงรถกระบะคันใหม่ป้ายแดง ทางด้านเซลล์ขายรถเมื่อเห็นแล้วถึงกับงง ว่าพวกเขาทำอะไร ก่อนที่จะรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ ก่อนโพสต์ลงเพื่อสอบถาม

ชมคลิป…

ที่มา: isuzusalebeer

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *