ติ๊งโน๊ต อดีตคนรักเก่า ไม่ทน! หลัง บุ๋ม ปนัดดา โดนวิจารณ์หนัก ต่อไปจะมีผัวคนที่ 4

สืบเนื่องจากกรณีที่ แองจี้ รายการ ข่าวใส่ไข่ ได้ออกมาเผยว่า… มีดาราดัง 2 คนที่ท้องใกล้คลอดแล้ว แต่ทุกคนยังไม่รู้ พร้อมกับหย่อนคำใบ้อีกว่า เป็นดาราดังระดับประเทศ อายุพอ ๆ กับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ เป็นคนที่ทุกคนรู้จักและมีผลงานตลอด เห็นอยู่หน้าจอทุกวันไม่มีสังกัด เป็นฟรีแลนซ์ไปได้ทุกช่อง

งานนี้ทำเอาโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นและคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น ชอบใช้เบนเนท, อะไรดี ก็ว่าดี, สบู่ขายดีอันดับหนึ่ง แถมบางคนยังคอมเมนต์ว่า…

ยินดีด้วยค่ะ แม่เบน ชลาทิศ ทำเอาคนกดอิโมจิหัวเราะกันรัวๆ ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็โยงเป็นแม่บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับรอร่วมแสดงความยินดีแล้วจ้า

ต่อมาเธอนั้นก็ได้ยอมรับว่าตนเองแต่งงานกับแฟนหนุ่มได้นานถึง 2 ปี อีกทั้งได้แคปคำวิจารณ์ชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์ว่า ต่อไปจะมีผัวคนที่ 4,แน่นอน นางสำส่อนจะตาย สงสารเด็ก ปล่อยตัวรักสนุก เดี๋ยวก็เบื่อทิ้ง

ล่าสุด ติ๊งโน้ต อดีตคนรักเก่า ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ บุ๋ม ปนัดดา หลังชาวเน็ตวิจารณ์ต่อไปจะมีผัวคนที่ 4 โดยเขานั้นก็ได้ส่งกำลังใจ โดยเเสดงความคิดเห็นเป็นรูปอิโมจิ ชู 2 นิ้วให้ เเละตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์ บุ๋ม ปนัดดา ว่า ปากหรืออะไรครับเนี่ยย

โพสต์ดังกล่าว…

ที่มา : @tingnote100, @boompanadda

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *