ชายชราญี่ปุ่น ผลักเมียพิการตกทะเล สารภาพสิ้น ดูแลเธอมา 40 ปี ฉันเหนื่อยแล้วจริงๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึงข่าวเศร้าของประเทศญี่ปุ่น เมื่อได้มีรายงานว่า นายฮิโรชิ ฟูจิวะระ ชายชราชาวญี่ปุ่นวัย 81 ปี ที่เมืองโออิโซะ จังหวัดคานางาวะ ยอมรับสารภาพต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เขาเป็นคนฆ่านางเทรึโกะ วัยภรรยา 79 ปี ด้วยการผลักรถเข็นคนพิการ หรือวีลแชร์ที่ภรรยานั่งอยู่ตกลงไปในทะเล

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

เนื่องจากเขารู้สึกเหนื่อยที่ต้องดูแลภรรยาพิการมายาวนานเกือบ 40 ปี ก่อนหน้านี้ ตำรวจในพื้นที่ได้จับกุมนายฮิโรชิ ฟูจิวะระ และตั้งข้อหาก่อฆาตกรรม โดยได้ฆ่านางเทรึโกะ ภรรยาพิการ ด้วยการผลักเธอที่กำลังนั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ตกลงไปทะเล ที่บริเวณท่าเรือแห่งหนึ่งในเมืองโออิโซะ เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย. 2565 ตามเวลาท้องถิ่น

หลังเกิดเหตุสุดเศร้า ได้มีคนตกปลาอยู่ใกล้ๆ บริเวณนั้น โทรแจ้งตำรวจว่าพบร่างคนลอยอยู่ในทะเล จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมีการนำนางเทรึโกะส่งโรงพยาบาล และแพทย์ได้ยืนยันว่านางเทรึโกะเสียชีวิต

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปยังบ้านพักของนายฟูจิวะระ และสอบปากคำเขาที่บ้าน หลังจากได้รับทราบจากบุตรชายคนโตของนายฟูจิวะระ เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 2 พ.ย. 2565 ว่า… พ่อของเขาได้ผลักแม่ตกทะเล จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนายฟูจิวะระในวันต่อมา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *