แฟนฉุนหนัก เห็นเพื่อนแอบจับเอวภรรยา เดินไปคว้ามีดในครัว จ้วงเพื่อนเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2565 ร.ต.อ.อำนาจ อุสารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากทาง โรงพยาบาลลำปลายมาศ ว่ามีชายถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวมารักษา แต่ผู้เจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ที่พามาส่งไม่ได้อยู่รอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด จึงเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล

เมื่อไปถึงพบร่าง นายมานะ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องฉุกเฉิน สภาพร่างกายถูกของมีคมแทงบริเวณชายโครงด้านซ้าย 2 แผล เลือดไหลไม่หยุด ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ลำปลายมาศ พบรอยเลือดอยู่หน้าบ้าน

จึงสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ต่างยืนยันตรงกันว่า ผู้ที่ก่อเหตุแทง นายมานะ คือ นายสมศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าจึงได้ควบคุมตัว นายสมศักดิ์ ไปสอบปากคำ นายสมศักดิ์ รับสารภาพว่าได้ใช้มีดแทง นายมานะ จริง เนื่องจากโมโหที่ นายมานะ ดื่มเหล้าเมาแล้วพยายามลวนลามภรรยาตนเอง โดยการใช้มือจับที่เอวภรรยาหลายครั้ง ทำให้ตนไม่พอใจ จึงได้เข้าไปหยิบมีดทำครัวในบ้านมาจ้วงใส่ นายมานะ ต่อหน้าเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน

ด้าน น.ส.บังอร (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุ เล่าว่า สามีตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนและตนรวม 5 คน ดื่มกันตั้งแต่เช้าถึงช่วงเย็น จนต่างคนต่างเมา ระหว่างที่ดื่ม นายมานะ ได้ใช้มือจับที่เอวตนหลายครั้ง ซึ่งตนคิดว่าอาจจะแค่หยอกล้อเล่น แต่สามีตนระแวง คิดว่า นายมานะ ไม่ได้หยอกและพยายามลวนลามตนเอง

จังหวะที่ตนขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อเหล้า กลับมาบ้านพบ นายมานะ นอนหงายเลือดอาบอยู่กับพื้นแล้ว ตนและพี่อีกคนที่นั่งดื่มด้วยกันจึงได้พา นายมานะ ขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาลก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา นายสมศักดิ์ ข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *