เผยฟีดแบ็ค จะพังหรือปัง ละครปดิวรัดา หลังกลับมารีรัน ลงละครหลังข่าวอีกครั้ง

เรียกได้เลยว่า ถือเป็นอีกหนึ่งละครดังทีได้กลับมาให้ชื่นชมกันอีกครั้ง ปดิวรัดา ละครที่ย้อนเล่าไปในยุคพุทธศักราช 2502 เรื่องราวของปมปัญหาจากพันธสัญญาในอดีต ที่ทำให้หนุ่มสาวสองคนต้องมาใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยาร่วมกัน ระหว่าง ริน ระพี หญิงสาวแสนดีที่ยอมรับสมอ้างสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกสาวผู้มีพระคุณ

นำแสดงโดย เบลล่า ราณี แคมเปนกับ ศรัณย์ ศิวเวทย์ ปลัดหนุ่มรูปงามที่มีใจเย็นชาเพราะบอบช้ำจากความรักครั้งเก่า นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุขต้องยอมรับว่านักแสดงทั้งคู่เคมีเข้ากันอย่างลงตัว และเป็นอีกคู่พระนางที่แฟนละครต่างเรียกร้องให้กลับมาร่วมงานกันอย่างสม่ำเสมอ เพราะชื่นชอบในความน่ารักและความเข้ากันของทั้งคู่ตั้งแต่ละครในตำนานเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จนมาถึง ปดิวรัดา

ซึ่งบัลลังก์คู่จิ้นต้องได้รับการปัดฝุ่นอีกครั้งแน่นอน โดยเฉพาะหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เรียกว่ามีละครให้ได้รับชมกันถึงสองเรื่องสองรสเลยในเวลาไล่เลี่ยกันทีเดียว ทั้งเรื่อง ปดิวรัดา ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์และอาทิตย์ เรียกว่าเจออกันตลอดสัปดาห์ให้หายคิดถึงกันไปข้างหนึ่งแน่นอน

มาช่วยเป็นกำลังใจสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ของชีวิตการแต่งงานระหว่าง ปลัด ศรัณย์ และหญิงสาวที่เข้ามาสวมรอยเป็นเจ้าสาวจากบ้านบำรุงประชากิจ ให้ครองคู่กันให้ยาวนานตลอดรอดฝั่ง เพราะความใกล้ชิดที่ไม่ได้เกิดจากความรักและมันถูกขั้นไว้ด้วยความเย็นชาเมินเฉยของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีในสถานที่ต่างบ้านต่างเมือง

ซึ่งมีแต่ความน่ากลัวและแก๊งโจร ริน ระพี จะใช้ความเข้มแข็งอดทนและความรักที่งดงามในใจเอาชนะอุปสรรคอีกมากมายที่เข้าใส่ตลอดเวลาได้หรือไม่ ส่วน ปลัดศรัณย์ ยิ่งนานวันจิตใจก็ค่อยๆ ซึมซาบและรู้สึกพึงใจกับความสวยงามสบายตาสบายใจ

พร้อมทั้งรับรู้ได้ว่ากำลังเกิดสิ่งดีๆ ขึ้นหลายอย่างในบ้านที่เงียบเหงาตั้งแต่มีเธอเข้ามาเป็นภรรยาที่แสนดี ผลิตโดย บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด คิง สมจริง ศรีสุภาพ ติดตามละคร ปดิวรัดา ออกอากาศทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม ศกนี้ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *