จียอน พาแฟนหนุ่ม ฮั่น เปิดตัวครอบครัวที่เกาหลี หลังคบมา 5 ปี แม่ไฟเขียวให้ท้องก่อนแต่ง

สำหรับนักแสดงสาวเกาหลีสุดอารมณ์ดี ซอ จียอน นอกจากงานจะแน่นสุดๆ แล้ว ความรักกับแฟนหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ยังราบรื่นเช่นกัน ล่าสุดเติมพลังความหวานหลังเกาหลีใต้เปิดประเทศ จียอน รีบกระชับความสัมพันธ์ควงหวานใจ หนุ่มฮั่น กลับไปหาครอบครัวที่แดนกิมจิทันที พร้อมมาอัพเดตหัวใจแบบจัดเต็มผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา

ถามถึงความสัมพันธ์กับ ฮั่น ตอนนี้กี่ปีแล้ว?
ตอนนี้ 4 ปีแล้วค่ะ เข้าสู่ปีที่ 5 ค่ะ (ล่าสุดเห็นพาฮั่นไปเปิดตัวกับครอบครัวที่เกาหลีใต้ด้วย?) เปิดนานแล้วค่ะ แต่เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว จียอนได้กลับบ้านไป เพราะไม่ได้ไปนานมาก ช่วงโควิดบินไปไม่ได้เลย น่าจะเป็นการบินไปในรอบ 2-3 ปี ทุกคนก็คิดถึงกัน แบบว่าดีใจที่ได้เจอลูก ได้เจอพี่ฮั่นด้วย

ครอบครัวให้การต้อนรับฮั่นยังไงบ้าง?
หนูตื่นเต้นมาก เขาจะคิดยังไง หนูก็มีเกริ่นๆ กับคุณแม่และพี่ชายว่าจะกลับไปพร้อมพี่ฮั่น ครั้งแรกที่เจอ พี่ชายก็นั่งจ้องอยู่แบบนี้ พี่ฮั่นเขาก็เกร็งแบบว่าพี่ชายจ้องหน้าเขาไม่หยุดเลย เขาก็กลัว กลัวว่าพี่ชายเราไม่ชอบเขาหรือเปล่า แต่จริงๆ ไม่มีอะไร พี่ชายเขาแค่ดูว่าผู้ชายคนนี้เป็นยังไง คุณแม่ก็ดูแลคอยทำอาหารให้กินอะไร ตื่นเช้าเราก็จะไปกินข้าวที่บ้านกัน

เห็นว่ากลับมาปุ๊บฮั่นเริ่มเรียนภาษาเกาหลีเลย?
กำลังเริ่มๆ จริงๆ ก่อนไปก็เรียนมาสักพักแล้ว แต่เขาก็ซื้อหนังสือของเขาเต็มไปหมด เรียนออนไลน์ มีลงคอร์สของเขา หนูก็สอนบ้างแต่ว่าไม่จำไง (หัวเราะ)

ฮั่นเป็นคนขี้หึงไหม?
มีบ้าง อย่างเวลารับงานเขาจะถามว่ามีเลิฟซีนไหม ถ้ามีซีนจุ๊บก็จะไม่ให้จูบจริง ให้เลี่ยงๆ หน่อย แต่ว่าถ้าเป็นเขา เขาทำ(หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ อย่างเวลาทำงานหนูก็กอดทุกคน การกอดคือให้ความเป็นกันเอง แต่เขาไม่เข้าใจ ห้ามกอด

วางแผนเรื่องแต่งงานกันไว้หรือยัง?
อันนี้ยังไม่ได้วางแผนเลย แต่ว่ามีการคุยกันแล้วไว้บ้าง แต่ว่าเราก็ไม่ได้ขอแบบว่าจะแต่งงานปีไหน เดือนไหน แค่คุยเกริ่นๆ เอาไว้แล้ว

ทั้งสองครอบครัวมีถามเรื่องอยากให้มีทายาทบ้างไหม?
จริงๆ ฝั่งพี่ฮั่นไม่เท่าไร แต่ฝั่งหนูมีบ้างเคยพูดว่าต้องมีแล้ว เพราะว่าอายุหนูก็ไม่ได้เด็กๆ แล้ว แม่หนูแบบว่าโอเพ่นมากๆ บอกว่ามีก่อนได้นะ ไม่ติด(หัวเราะ) เรื่องนี้ก็มีคุยกับพี่ฮั่นบ้าง เราว่ายังอ่ะ อยากเลี้ยงตัวเองให้ดีก่อน อยู่กันสองคนไม่ได้เหงาเลย ตอนนี้ก็มีน้องหมาด้วย ไม่เหงา

ที่มา: โต๊ะหนูแหม่ม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *