วอลเลย์บอลสาว ยิ้มหน้าบาน เอส โคล่า อัดฉีดก้อนก้อนโต หลังจารึกชื่อเข้ารอบ 8 ทีม

ความเคลื่อนไหว ทีมตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ที่จบด้วยอันดับที่ 8 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2022 รอบแรก จากผลงาน 12 นัด ชนะ 5 นัด แพ้ 7 นัด มี 15 คะแนน ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายรายการนี้ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ โดยทีมไทย มีโปรแกรมลงสนามรอบน็อกเอาท์ 8 ทีม วันที่ 14 กรกฎาคม 2565

ซึ่งจะพบเจ้าถิ่นทีมชาติตุรเคีย ทีมอันดับ 5 ของโลก ช่อง one 31 ถ่ายทอดสด เวลา 22.30 น. ล่าสุด เครื่องดื่ม เอส โคล่า อัดฉีดทีมตบลูกยางสาวไทย โดยแจ้งว่า… เพราะทุกแมตช์ที่ลงแข่ง สร้างความสุขให้คนไทย เอส โคล่า สนับสนุนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาตลอด

ขอขอบคุณสาวไทยที่สร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 สำเร็จ ด้วยการสนับสนุน 1 ล้านบาท ในทุกแมตช์ที่สาวไทยลงแข่งในรอบ 8 ทีมสุดท้าย สำหรับรายชื่อนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีม พรพรรณ เกิดปราชญ์ (กัปตันทีม), สิริมา มานะกิจ, ปิยะนุช แป้นน้อย, สุพัตรา ไพโรจน์, หัตถยา บำรุงสุข,

จรัสพร บรรดาศักดิ์, แก้วกัลยา กมุลทะลา, ฑิชาญา บุญเลิศ, อัจฉราพร คงยศ, ชัชชุอร โมกศรี, สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, ศศิภาพร จันทวิสูตร, พิมพิชยา ก๊กรัมย์ และ ธนัชชา สุขสด โดยมี สมชาย ดอนไพรยอด เป็นผู้จัดการทีม, ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน, ชำนาญ ดอกไม้ และ ธีรศักดิ์ นาคประสงค์ เป็นผู้ฝึกสอน, นายแพทย์อี๊ด ลอประยูร เป็นแพทย์ประจำทีม, ทิพย์รัตน์ แก้วใส เป็นนักกายภาพบำบัด และ สุจิตรา ขรรค์ศร เป็นเจ้าหน้าที่นวดประจำทีม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *