แตกตื่นกันทั้งรายการ ดร.หมวย ตรวจเจอขึ้น 2 ขีด กลางรายการ แล้ว กรรชัย จะรอดไหม

จากกรณีที่ผู้ประกาศข่าว หนุ่ม กรรชัย กล่าวขณะทำรายการเที่ยงวันทำเหตุการณ์ในช่วงสองของรายการโดยปรากฏว่า หมวย อริสรา ได้หายไปไม่ได้นั่งข้างๆว่า มีเหตุต้องแจ้งขณะทำรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์อยู่ คุณหมวยมีอาการระคายคอ ตอนพักเบรกได้ไปเช็ก ATK ปรากฏขึ้น 2 ขีด ตอนนี้คุณหมวยติด CV-19 ผมต้องดำเนินรายการคนเดียว

เหตุเกิดขึ้นเดี๋ยวนี้เลยผมก็ตกใจเหมือนกัน รอลุ้นอีก 2 วัน ผมจะติดหรือเปล่า เราก็ทำตามมาตรการมีฉากกั้น มีระยะห่าง พนักงาน ตากล้องทุกคนใส่หน้ากากทั้งหมด พิธีกร ผมกับคุณหมวยถอดหน้ากากได้ กรรชัย ยังกล่าวอีกว่า… ขอเล่าเหตุปัจจุบันทันด่วน เปิดรายการมา

ผมนั่งอ่านข่าวกับคุณหมวยวันนี้ ดร.หมวยบอกผมวันนี้พี่หนุ่มอาจจะต้องช่วยหมวย ถ้าบางข่าวหมวยไอหรืออะไรพี่หนุ่มอ่านนะ หมวยรู้สึกคันคอ ระคายคอ แต่เมื่อเช้าหมวยตรวจแล้ว ไม่เจอ ไม่ติด แต่อาจจะเกิดจากหมวยตากฝน หรือติดจากลูกมาก็ได้เพราะลูกเป็นหวัด ผมแนะนำถ้าคันคอลองเอาไม้ที่ตรวจไปกว้านในคอ ถ้าคันคอ ระคายคอ ส่วนใหญ่เป็นอาการนำของ cv-19 โอมิครอน

พักเบรกให้หมวยกว้านคอลึกๆ ทีมงานวิ่งหน้าตาตื่นมาบอก พี่หมวย ขึ้น 2 ขีด ติด cv-19 คุณหมวยต้องพักอ่านข่าว รอดู 3 วันข้างหน้าผมจะเป็นยังไง ทั้งนี้หลังจาก ดร.หมวย ตรวจพบติดเชื้อ CV-19 ได้ไปเข้ารับการรักษา จากนั้น ตาล ประวีณมัย ได้มาทำหน้าที่แทน ดร.หมวย อริสรา ช่วงท้ายรายการด้วย

ที่มา: เที่ยงวันทันเหตุการณ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *