ของมันต้องมี รัศมีแข หอบปลาร้า ครก พร้อมสาก บินตรงไปเชียร์นักตบลูกยางสาวไทย

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่นับว่าเป็นแฟนคลับเบอร์ต้นๆ ของทีมวอลเลย์บอลสาวไทย และชื่นชอบในกีฬาลูกยางเป็นอย่างมากสำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โดยล่าสุด เจ้าตัว ได้ตัดสินใจเดินทางบินไปยังประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อชม และเชียร์ ทัพนักลูกยางสาวไทยลงแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ในช่วงสัปดาห์ที่สอง ที่เมืองเกซอน ซิตี้ แบบติดขอบสนาม

แถมงานนี้เจ้าตัวไม่ได้เดินทางไปแต่ตัว แต่ยังขนสิ่งของจำเป็นสำหรับนักกีฬาไทย นั่นก็คือเรื่องปากท้อง โดยรัศมีแข ได้โชว์กระเป๋าให้ดูสิ่งของที่ขนไป ทำเอาน้ำลายไหลตามกันเลยทีเดียว เพราะจัดเต็มไปด้วยเครื่องทำอาหารไทย-อีสาน และเมนูที่ขาดไม่ได้ก็คือส้มตำ ไม่ว่าจะเป็น ครก สาก น้ำปลาร้า น้ำพริก และเครื่องเทศต่างๆ ก่อนโพสต์ข้อความว่า รับมอบเรียบร้อย งานนี้มีคนเข้าไปคอมเมนต์ในความทุ่มเทของเธอครั้งนี้ รวมถึง อรอุมา สิทธิรักษ์

นักตบรุ่นพี่ต้องมาคอมเมนท์ว่า สุดจริงน้องฉัน สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมจะลงสนามในเกมแรก ของสัปดาห์ที่สอง พบกับ ทีมชาติแคนาดา ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดทาง ช่อง One31 โดยการแข่งขันนั้นได้สินสุดลงแล้ว

เกมการแข่งขันเป็นไปอย่างสูสี เพราะทั้ง 2 ทีมอันดับโลกใกล้เคียงกันมาก แต่สุดท้ายเป็น นักลูกยางสาวไทย เอาชนะไปได้ 3-0 เซต 25-19 25- 22 และ 26-24 แมตช์ นี้ พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ทำคะแนนสูงสุดในทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กดไป 20 แต้ม ขณะที่ ชัชชุอร โมกศรี ทำคะแนนไป 17 แต้ม ซึ่งถือว่าแมตช์นี้ ทั้ง 2 คนฟอร์มโดดเด่นมากๆ

สำหรับ นักวอลเลย์บอลหญิงไทย ถือเป็นการ ย้ำความสามารถ เหนือ แคนาดา ได้อีกครั้ง หลังจากเมื่อปี 2021 ไทยเคยปราบแคนาดามาแล้วในรายการนี้ เวลานี้ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เก็บชัยใน วอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 ไปแล้ว 4 แมตช์ แพ้ 1 แมตช์ ซึ่งนับเป็นผลงานที่น่าชื่นชมมากๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *