งานเข้าเต็มๆ “กระต่าย พรรณนิภา” เพจดังแฉ มีรักครั้งใหม่ แต่ไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ

เป็นประเด็นฉาวอีกแล้ว เมื่อเพจ อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง ได้ออกมาแฉอ้างว่า นักร้องสาวลูกหนึ่งอย่าง กระต่าย พรรณนิภา หลังจากกลับมาโสดอีกครั้ง กำลังจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับโดนสกัดดาวรุ่ง อ้างว่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว โดยเพจ อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

อีฟ แฟนเก่าของ ทอล เกียรติศักดิ์ ออกมาแฉว่า คบกันมา 7 ปี แต่แพ้คน 7 วัน หลังถูกบอกเลิกแบบไร้เหตุผลเมื่อปลายเดือนมีนาคม 2567 ซึ่งวันที่บอกเลิกเค้า ทอล อยู่กับ กระต่าย พรรณนิภา ที่ทะเล ตอนนี้อยากให้ผู้ชายออกมาพูดว่าเลิกเค้า และคบ กระต่าย วันไหน? แล้ว กระต่าย รู้หรือไม่? ว่า ทอล เค้ามีแฟนอยู่แล้ว

ปล. อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ทางฝ่ายชายได้มีการออกมาประกาศว่าโสด แต่ยังมีแชตหลุดเหมือนเคลียร์กันไม่ลงตัว ก็ต้องรอชมต่อไปว่าฝั่งนักร้องจะออกมาแก้หรือโต้กลับอย่างไร เพราะดูท่าทางแฟนเก่าจะยิงคำถามมาแค่ฝ่ายชาย ไม่ได้มุ่งผู้หญิง!

และเมื่อย้อนโพสต์ของ ทอล เกียรติศักดิ์ ในช่วงวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ประกาศสถานะว่าได้เลิกรากับแฟนสาวมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่ขอลงรายละเอียดในการยุติความสัมพันธ์กัน โดยระบุข้อความดังนี้

ผมใช้พื้นที่ของผมออกมาชี้แจงเรื่องที่มีช่อง TikTok ช่องหนึ่ง นำรูปภาพของผมไปลงและปั่นให้พี่ๆ เอฟซีทุกคนกังวลใจนะครับ ผมขอยอมรับเลยว่าผมเคยมีอดีตนะครับ แต่ตอนนี้ผมได้เลิกรากันกับแฟนเก่าสักพักแล้วครับ เรามีเหตุผลที่ต้องแยกย้ายกัน เพราะไปต่อไม่ไหวและจบกันด้วยดี ผมไม่ขอลงรายละเอียดมากนะครับเพราะผมให้เกียรติเขา

ต้องขอโทษคนรอบข้างด้วยนะครับ ผมแค่ไม่ได้ออกมาชี้แจงหรือออกมาพูดเพราะเราทั้งสองคนต่างให้เกียรติกัน ผมไม่รู้ว่าผมทำอะไรให้พี่ช่อง TikTok ช่องนั้นไม่พอใจ หากผมไปทำอะไรให้ไม่พอใจ ผมขอโทษพี่ด้วยนะครับ

ส่วนตัวผมไม่ได้อะไรมากมาย แต่ผมไม่อยากให้เอาคนอื่นมาเกี่ยวเลยครับ ผมไม่อยากให้พี่ๆ บ้านฮักของผมคิดมากและห่วงความรู้สึกของน้องของแม่น้องและความรู้สึกแฟนเก่าผมด้วยครับ

ทุกคนมีความรู้สึกและเสียใจนะครับที่พี่ปั่นโดยที่ไม่ถามเจ้าตัวให้ชัดเจนก่อน และสุดท้ายขอบพระคุณพี่ๆ บ้านฮักด้วยนะครับ ที่ซัพพอร์ตผม ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ผมทุกคนครับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *