พระเอกของ แมท เพียงคนเดียว โผล่คอมเมนต์ ท่ามกลางกระแสดราม่า อั้ม-พก

จากกรณีของดาราสาว แมท ภีรนีย์ ได้โพสต์ชี้แจง ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ระบุข้อความว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบแต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมาจะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้

ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกินเลย ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

ต่อมา แมท ภรีนีย์ ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ล่าสุด โดยช่วงท้ายเธอๆด้เผยความรู้สึกว่า ได้เติบโตไปอีกขั้นแล้ว ต่อมาวันเกิดของ แจน พัทธมน น้องสาว สงกรานต์แมท ภีรนีย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า…

Happy birthday แม่แจนคนดีค่ะ ด้านพระเอกดังเพียงคนเดียวที่เข้ามาคอมเมนต์ แมท ภีรนีย์ ท่ามกลางดราม่า ซึ่งพระเอกรายดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เกรท วรินทร พระเอกร่วมช่องของ แมท ภีรนีย์ นั่นเองจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *