สาวสกลสุดเฮง เล่าที่มาเลขรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 18 ล้าน ฝันถึงหลวงตามหาบัว คายชานหมากให้

ก็ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2565 โดยผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมีดังนี้…

รางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออก 157196
รางวัลเลขหน้า 3 ตัว หมายเลขที่ออก 007 และ 522

รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมายเลขที่ออก 250 และ 425
รางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลขที่ออก 58

รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100,000 บาท 157195 และ 157197
ภายหลังจากออกรางวัลมีทั้งคนที่สมหวัง และผิดหวังจากการออกรางวัลในงวดนี้

ล่าสุดที่สภ.ส่องดาว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร พ.ต.อ.วีระชาติ สุบงกช ผกก.สภ.ส่องดาว จ.สกลนคร ร่วมแสดงความดีใจกับผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ เป็นเงินทั้งหมด 18 ล้านบาท สาวดวงเฮงรับทรัพย์ 18 ล้านวันนี้คือ นางสาววันเพ็ญ มูลหา หรือ ปุ๋ย ชาว ต.ปทุมวาปี อ.ส่องดาว จ.สกลนคร

โดยนางสาววันเพ็ญ กล่าวว่า ตนฝันถึงหลวงตามหาบัว ในฝันมีกลุ่มคนที่ชอบทำบุญพาไปวัดป่าบ้านตาดของหลวงตามหาบัว แล้วท่านก็มาพูดกับตนในฝันว่า นาง ทำคำหมากเป็นไหม ถ้าทำเป็นทำให้หน่อยสัก 5 คำ เมื่อท่านเคี้ยวเสร็จก็คายชานหมากทิ้งให้ตน พร้อมบอกว่าจะนำชานหมากไปทำอะไรก็แล้วแต่ ตนเลยบอกไปว่าจะนำไปตากแห้งแล้วนำมาอัดใส่กรอบให้ลูกชายคล้องคอ

สำหรับเลขตัวนี้ตนชอบอยู่แล้ว ประกอบกับพอฝันแล้วก็หาซื้อเลขอายุหลวงตา โดยซื้อตัวเลขอายุ และเลขข้างเคียง ลอตเตอรี่ใบนี้ตนซื้อกับน้องคนขายเจ้าประจำภายในหมู่บ้าน ตอนทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนตรวจลอตเตอรี่กับพี่อยู่ ตนก็สนใจอยู่กับเลขท้ายของลอตเตอรี่เลยไม่ได้สนใจว่าเลขข้างหน้าเป็นอะไร

จึงบอกให้แฟนไปดูว่าเลขลอตเตอรี่ข้างหน้าคือหมายเลขอะไร แฟนเลยบอกเป็น 157 เลยนำลอตเตอรี่ออกมาดู พี่ที่อยู่แถวนั้นจึงมาช่วยตรวจเลยพบว่าตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *