เคลียร์สถานะหัวใจ แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา หลังโดนจับตาความสัมพันธ์ โดนพุ่งเป้าเยอะสุด

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันแบบรัวๆ ไม่หยุดแล้ว หลังจากที่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้ทำเซอร์ไพรส์ส่งเค้กวันเกิดสุดหวานดีไซน์เก๋ๆ ไปให้พระเอกรุ่นน้อง ตี๋ ธนพล แม้เจ้าตัวไม่ได้แท็กแต่ก็ซูมหน้าเค้กเห็นชื่ออย่างเด่นชัดเลยว่าใครเป็นคนส่งมาให้

บอกเลยว่าเค้กว่าหวานแล้วคนส่งให้หวานยิ่งกว่าอีกจริงๆแต่ไม่ช่แค่หนุ่มตี๋ ธนพลคนเดียวที่ต่างก็มีข่าวกับแม่แอรวมไปถึง หนุ่มนนกุล ชานน สันติธรกุลและต่อ ธนภพ ลีรัตนขจรอีกด้วย

ล่าสุดทางด้านของแม่แอฟได้มีโอกาสเผยสถานะที่แท้จริงและสถานะใจของแม่กลาง รายการแฉ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนๆแห่จับจิ้นกับหนุ่มรุ่นน้องหลายคน ซึ่งได้เผยว่า…

ถามว่ามีดาราหนุ่มๆ มาจีบไหม ไม่มีใครมาจีบหรอกค่ะ ทุกคนก็คุยๆกัน รวมไปถึงคุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่มักจะโดนจับตาความสัมพัธ์มากกว่าคนอื่น จะโดนเยอะ

เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วค่ะ สิบกว่ามั้งคะ แต่จริงๆ เราไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว เจอกันครั้งแรกประมาณอายุ 10 กว่ามั้งคะ และ เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มทิมที่จะมีโอกาสพัฒนาเป็นมากกว่าเพื่อนไหม

ทางด้านแม่แอฟ เผยว่า ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างไรก็ตามวันนี้แม่ยังโสดสนิทอนาคตไม่แน่แม่อาจจะมีคนรู้ใจมาจับจองไว้ก็เป็นได้ ขอเป็นกำลังใจค่ะ

ที่มา: aff_taksaorn, pita.ig

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *