ก็กรี๊ดสิจ๊ะรออะไร นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดทางเพื่อน กรรชัย หลุดปาก ผมสนิทพอที่จะพูดได้

ไม่ต้องรอแล้วกองเชียร์ งานนี้พี่ชายคนสนิท หนุ่ม กรรชัย เพิ่งไปร่วมทริปเขาใหญ่แก๊ง นาย ณภัทร ล่าสุด พี่ชายอย่างกรรชัย ออกมาเปิดประเด็นสุดกรี๊ดให้กับกองเชียร์คู่จิ้น นาย ณภัทร กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กลางรายการหนึ่งถึงกรณีใบเฟิร์นที่กำลังจะมีคู่จิ้นคนใหม่ คือ วิน เมธวิน แค่เปิดตัวซีรีส์รีเมกเกาหลีฟินจน นาย ณภัทร ต้องหลีกทางนั้น

โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ถึงกับแย้งขึ้นมาที่บอก นาย ณภัทร ต้องหลบไป ใช่เหรอ พร้อมทำหน้ายิ้มมีเลศนัยเหมือนรู้วงในอะไรมาพร้อมบอกอีกว่า ลำบากใจจะพูด จะมาเป็นคู่จิ้น เป็นไปไม่ได้ วิน เป็นลูกชาย นายเป็นลูกชายคนโต วินจะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ไง จะไปเป็นคู่จิ้น ใบเฟิร์น ได้ยังไง

หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า หลุดปาก เดี๋ยวให้เขาพูดกันเองแล้วกัน พร้อมทั้งย้ำอีก จะรออะไร เฮเลย ผมก็อยากให้เป็นแบบนั้น ไปถามฝ่ายชายก่อน ถ้าเป็นผมจะถามนายว่า มีข่าวว่าสถานภาพเปลี่ยนแปลงจริงหรือเปล่า ไปถามเขาเลย พี่ชายคนสนิท นาย ณภัทร ซึ่งเพิ่งไปร่วมทริปเขาใหญ่กันมาบอกอีกว่า

ทุกอย่างมันก็ต้องมีเวลาของมัน มันถึงเวลาเดี๋ยวมันก็จะเป็นไปในสิ่งที่ดีๆ เอง มันจะมีช่วงเวลาของชีวิตเอง บางคนก็อาจจะรู้สึกอยากคบกันเลย เป็นแฟนกันเลย บางคนก็อยากจะใช้สถานภาพของความเป็นเพื่อน หรือบางคนเป็นเพื่อนจริงๆ กัน แล้ววันหนึ่งเปลี่ยนสถานภาพ ก็มีเยอะแยะ

เขาอาจจะเก็บอะไรไว้ในใจตั้งแต่แรก แต่มีบางสิ่งที่เขาอาจจะยังไม่ได้ ก็ต้องไปถามเขาเอง แต่ถ้าบอกว่าหลายคนรอกรี๊ดอยู่นะ ก็ต้องบอกว่าก็กรี๊ดสิครับรออะไร หนุ่ม กรรชัย บอกด้วยว่า… อย่ามาดราม่ากับผมว่าทำไมพูดถึงเรื่องนาย กับ ใบเฟิร์น ไม่ขออนุญาตเขา

ผมคิดว่าผมสนิทพอที่จะพูดได้ อย่ามาบอกว่ามาเปิดเรื่องเขาก่อนทำไม มีมารยาทหรือเปล่า ไม่เป็นไร นาย กับ ใบเฟิร์น เขาไม่ว่าผมหรอก พูดได้ ผมมั่นใจ อย่าพูดคำนี้เดี๋ยวจะหน้าแตก พร้อมทั้งบอกไปถึง นายกับใบเฟิร์นด้วยว่า นาย-ใบ พี่เปิดให้แล้วนะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *