ไม่สนดราม่า โตโน่ ภาคิน ร้องไห้ด้วยความดีใจ หลังชาวนครพนม ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าร้อนแรง ที่ยังมีเรื่องราวให้อัปเดตต่อเนื่อง แทบจะทุกชั่วโมงเลยจริง ๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากที่เจ้าตัวและทีมงานเดินทางมาถึงจังหวัดนครพนม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการ One Man And the River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ โดยไอจีโครงการเก็บรักษ์ ได้โพสต์ภาพที่หนุ่มโตโน่ ร้องไห้ในร้านอาหาร

โดยมีหวานใจอย่างสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ อยู่เคียงข้างอย่างไม่ขาดสาย โดยมีแคปชั่นประกอบโพสต์ที่ว่า… หลายครั้งแล้ว ที่ได้รับกำลังใจดีดีแบบนี้ แต่กัปตันของเราก็กลั้นมาตลอด จนมาวันนี้ ที่นครพนม ตั้งแต่เดินเข้าร้านอาหารมา ทุกโต๊ะให้การต้อนรับอย่างดีมากๆ เดินเข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูป และพูดกับกัปตันของเราว่า…

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆนะลูก ป้าเป็นกำลังใจให้ ทุกคำพูด ทุกการกระทำ ที่ทุกๆคนเข้ามาทักทาย เข้ามาให้กำลังใจ มันมีความหมาย และมีพลังกับพี่โน่มากๆๆ ขอบคุณกำลังใจ พลังใจดีๆ ที่มีให้พี่โน่ และทีมงานทุกคนจริงๆ มันมีความหมายกับพวกเรามากๆ มันเป็นพลังที่เราสัมผัสได้ ทำให้มีแรงใจมากๆ เลย ขอบคุณนะครับ แล้วเจอกันนะ

ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มโตโน่ เมย์ นลินธรณ์ รัตนวรางกูล ได้โพสต์ภาพเดียวกัน แต่มาพร้อมแคปชั่นอีกอย่างว่า ความตื้นตันใจ วันนี้เราเดินทางมาจังหวัดนครพนมวันแรกเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนว่ายจริงในวันที่ 22 ต.ค. 2565 ตั้งแต่เดินเข้าสนามบินมา ไปจนตลอดทั้งวัน ที่เราไปตามที่ต่างๆ

พี่โน่และทีมงานได้รับกำลังใจจากชาวนครพนมอย่างล้นใจจนมาช่วงเย็นเราไปกินข้าวเย็นที่ร้านอาหาร แทบทุกคนในร้านต่างแวะเวียนเดินมาให้กำลังใจ แบ่งขนมมาให้กิน พร้อมรอยยิ้มคำขอบคุณจึงเป็นที่มาของน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ ในคืนนี้พวกเราขอขอบคุณกำลังใจดีๆจากชาวนครพนมนะคะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *