ปล่อยโฮกลางลอนดอน แบมบี้ เดอะสตาร์ บินไกลไปหาแฟน แต่โดนเท เพราะง่วงนอน

สาวสวยเสียงใส แบมบี้ สิรินโสพิศ หรือ แบมบี้ The star 9 ลูกสาวของสาวิณี ปะการะนัง อดีตนางสาวไทย รีวิวประสบการณ์ไปลอนดอน ประเทศอังกฤษครั้งแรก ในติ๊กต็อก @bambinie_ พร้อมกล่าวว่าจะไม่มีวันลืมในชีวิต ระบุว่า… วันแรกก็แจ็กพอตแล้ว โดยการไปเที่ยวครั้งนี้ของสาวแบมบี้เป็นการไปพบแฟนหนุ่ม แทนที่จะเป็นทริปหวานชื่นกลับกลายเป็นขมขื่นหลั่งน้ำตาออกมาอย่างกลั้นไม่ไหวตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

สาวแบมบี้เล่าในคลิปวิดีโอว่า ตนเองมาลอนดอนครั้งแรกและจะไม่มีวันลืมในชีวิตเลย สาวแบมบี้มาถึงที่ลอนลอนช่วงค่ำ รอตรวจคนเข้าเมืองไป 3 ชั่วโมงจนจะเที่ยงคืน รถไฟก็ใกล้จะปิด ตั้งใจมาหาแฟน แต่พอมาถึง แฟนหนุ่มกลับส่งกูเกิ้ลแมพมาให้ จากนั้นก็บอกให้สาวแบมบี้ไปตามแผนที่ โดยอ้างเหตุผลในการไม่มารับว่า ตนเองง่วงและจะไปนอน สาวแบมบี้กล่าวต่อว่า… ดึกก็ดึก มืดก็มืด เปลี่ยวก็เปลี่ยว เดินวนหาที่พักพร้อมกับกระเป๋าอีก 32 กก. ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ

หาที่พักไม่เจอ ไปเคาะผิดบ้านเขาก็ไล่ เพราะคิดว่าเราเป็นขโมย จนในที่สุดก็มีพลเมืองดีมาช่วย ด้วยความที่เขาเห็นเราเป็นผู้หญิงยืนร้องไห้อยู่คนเดียวตอนกลางคืน โชคดีมากค่ะที่ติดต่อเพื่อนของเพื่อนในอังกฤษได้ เลยมีที่นอนอย่างปลอดภัย นับตั้งแต่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ลงโลกออนไลน์ก็กลายกระแสไวรัลที่มีคนแห่เข้ามาให้กำลังใจและไถ่ถามความเป็นอยู่ของสาวแบมบี้กันอย่างล้นหลาม จนมียอดรับชมถึง 2 ล้านวิว

สุดอ่ะ ส่งแมพมาให้เพราะง่วงจะนอน เพื่อนสนิทกันเค้ายังไม่ทำเลย นี่แฟน คนจะร่วมใช้ชีวิตอะนะ สุด , โหตอนนี้เป็นยังงัยบ้างคะ เป็นห่วงนะคะ, เป็นผมสละโสดคืนนั้นเลย เปลี่ยนแพลนเป็นเที่ยวคนเดียวสวยๆ, ข้ามน้ำข้าทะเลไปหา ไม่ใกล้เลย สุดท้ายคือ ไม่ห่วงเราเลย เลิกคบ หาแฟนที่ดีต่อไป ดูแลตัวเองให้ค่ะ,

ขออนุญาตพูดคำนี้นะคะแฟนที่ดีคือแฟนใหม่ค่ะขอบคุณค่ะ, จำความรู้สึกนี้ไว้ให้ดีค่ะ ว่ามันเป็นยังไง ขอให้คุณได้เจอคนที่ดีๆต่อจากนี้ แฟนใหม่รออยู่ค่ะ, เที่ยวให้สบายใจ แล้ว กลับบ้านเถอะ เชื่อเรา การให้ใจของเขา ไม่เท่ากับของเรา Game Over ค่ะ

ชมคลิป…

ที่มา: bambinie_

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *