คาดไม่ถึง ซี-เอมี่ เชิญซินแสมาดูฮวงจุ้ย เข้าห้องนอน เจอแล้วสาเหตุลูกไม่มาเกิด

พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ พร้อมกับภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เผยคลิป Now You C-Amy เอมี่เชิญซินแซมาดูฮวงจุ้ย บอกวิธีถ้าซีอยากมีลูก โดยสาวเอมี่อยากขยายครัว เชิญซินแสมาดูฮวงจุ้ยบ้านด้วย ซินแส เผยการดูความสัมพันธ์คนในครอบครัว ดูที่ห้องครัว พร้อมใช้เข็มทิศจีนตรวจสอบพลังงานหน้าเตา บ่งบอกผู้สืบสกุลเป็นสำคัญ

ซินแสถึงกับเอ่ยว่า ผมต้องขอโทษด้วยตรวจจับได้ว่า 1. ทำไมถึงไม่มีทายาท อันดับแรก ตัวเตาไฟตกตำแหน่งคงว่าง คือไม่สามารถบอกได้ว่าทิศที่แท้จริงคืออะไร ทิศอยู่กึ่งกลาง ชวด-ฉลู ผลที่ได้คือไม่ก่อเกิด ต้องคุยอีกรอบว่าวางตำแหน่งตรงไหนได้ ส่วนครัวข้างนอกบ้านไปวัดมายิ่งหนักกว่าอันนี้ เพราะตกสูญหายไปเลย

ซินแสยังแนะนำวิธีปรับ ให้ได้ลูกชาย และความสมหวังได้ ซินแสทักจนสองสามีภรรยามีอึ้ง เมื่อไปตรวจสอบห้องนอน ซินแส ถึงกับบอกว่า เตียงนี้เหมือนเตา ตกองศาว่างเปล่า แปลว่า ลูกไม่เกิด ประตูกับเตียงนี้เหลือเชื่อตกตำแหน่งว่างเปล่าทั้งคู่

ด้านหนุ่มซีถามติดตลกว่า ย้ายจากเตียงไประเบียงอะไรอย่างงี้จะช่วยไหม ฟังคำตอบแล้วมีลุ้น ซินแส ตอบว่าจริงๆ ช่วยในคัมภีร์ปรมาจารย์บอกว่าให้ไปหาโรงแรม หรือสถานที่อื่น เคสนี้เคยมีมาปรึกษา พร้อมแนะนำฮวงจุ้ย และเคล็ดในการสร้างพลัง ร่ำรวย ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ

ที่มา: Now You C-Amy

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *