ทั้งสวยและเก่ง ก้อย อรัชพร ควัก 24 ล้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ ตั้งใจให้แม่ได้อยู่สบาย

ถือได้ว่านับเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการบันเทิง ทั้งงานเขียนบท งานแสดง และที่สำคัญคือบทบาทการเป็นยูทูบเบอร์สาวแห่งช่อง GoyNattyDream Channel ที่มีแฟนๆ ติดตามมากมาย และล่าสุดสาวก้อย ก็ออกมาเผยอีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต กับการพาทัวร์บ้านหลังใหม่ที่ตกแต่งเสร็จแล้ว ด้วยมูลค่า 24 ล้าน

งานนี้สาว ก้อย อรัชพร ก็พาเพื่อนรัก นัตตี้ ดรีม มาทัวร์บ้านหลังนี้ ซึ่งก้อยตั้งใจทำให้คุณแม่และครอบครัว ซึ่งเพื่อน ๆ ต่างก็ดีใจและภูมิใจกับเพื่อนด้วยมาก ๆ สำหรับพื้นที่ของบ้านหลังนี้ อยู่ที่ 97 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 380 ตารางเมตร เป็นบ้าน 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ตัวเอง มีความสีสันจัดจ้าน

คุณแม่ของก้อยก็บอกว่าภูมิใจในบ้านหลังนี้ ค่าตกแต่งประมาณ 4 ล้าน บ้าน 20 ล้าน ก็คือตกแต่งไม่เกินงบที่ตั้งไว้ ตกแต่งเป็นโทนสีที่ก้อยกับคุณแม่ชอบ เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ เน้นทรงโค้งตามที่ก้อยชอบ และมีความเป็นหินอ่อน กับโทนสีส้ม เพิ่มทอง ดูสวยสง่า น่าค้นหา และน่าสนใจไม่น้อย

จากนั้นก็พาไปชมห้องนอนคุณพ่อ ที่แต่งโทนสีเขียวที่ท่านชอบ พาไปเจอห้องทำงานของก้อยที่ติดกับสวน แสงส่องถึง มาเจอห้องรับประทานอาหาร ที่มีลูกเล่นสไตล์คาเฟ่ มีบาร์ สามารถพาเพื่อนๆ

มาปาร์ตี้กันได้ส่วนชั้นบนก็จะมี 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นโทนสีส้ม-ขาว ห้องแต่งตัวของก้อย ที่ดีไซน์สไตล์ห้องลองเสื้อ ซึ่งมีตู้เสื้อผ้าหลายตู้ ทุกคนในบ้านสามารถใช้ได้ มีพาชมห้องนอนของพี่ก้อย คุณแม่ และปิดท้ายด้วยห้องของก้อยที่มีสีสันหลากหลาย สีโทนร้อนตามประสาสาวฮอต และข้างๆ

มีห้องแต่งตัวแบบส่วนตัวของก้อยด้วย ซึ่งก็เป็นโทนส้ม ประตูโค้ง ตามแบบที่ก้อยชอบเหมือนกัน ซึ่งการแต่งสไตล์นี้ ก็โดนแซวด้วยว่าเหมือนช็อปของแบรนด์เนมดังอย่าง Herm’s เลยทีเดียวทั้งนี้แฟน ๆ สามารถตามไปชมคลิปทัวร์ชมความปังของบ้านสาวก้อยกันแบบเต็ม ๆ ได้ในช่อง GoyNattyDream Channel

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *