พ่อสุดช้ำใจหนัก รถอากง ทรัพย์สินชิ้นเดียว อายุ 40 ปี โดนคนพ่นกราฟฟิตี้ใส่

เป็นอีกประเด็นที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์ภาพรถกระบะคันหนึ่งที่โดนพ่นสีใส่ แม้ผลงานมีฝีมือดี แต่ผลงานนี้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน โดยผู้โพสต์ระบุว่า… ศิลปะบนความเดือดร้อนของคนอื่น มีผลงานมีฝีมือดีก็เท่านั้น ถ้าแสดงผลงานที่ทำให้คนอื่นเค้าทุกข์ใจ

#เราไม่เข้าใจกับสิ่งที่พวกนายต้องการแสดงหรือสื่อสารอะไรกับครอบครัวของเราแบบนี้ไม่ทราบ แต่..สิ่งที่เรารู้สึกและรับรู้ได้ ณ ตอนนี้และเวลานี้คือ “#พ่อ”ของเรา ที่เป็นเจ้าของรถยนต์คันนี้ #มีแสดงอาการรู้สึกเสียใจออกมาให้เราและคนในครอบครัวเห็น แม้พยายามเก็บอาการอยู่บ้าง แต่ทุกคนก็สามารถรับรู้ถึงความบอบช้ำนี่ได้

หลังจากที่พ่อเราได้เห็นภาพถ่ายนี้ เพราะเป็น#ทรัพย์สินเพียงชิ้นเดียว ของพ่อเรา รถคันนี้เปรียบเสมือนของที่ระลึก กับเครื่องเรียกความทรงจำเรื่องราวที่ดีกับ อากง/อาม่า (ปู่/ย่า)​ ของเรา ซึ่งมีระยะเวลายาวนานมามากกว่า 30-40 ปี ได้ถูกพวกนายลบเลือนออกหายไป ด้วยการพ่นสีสเปรย์กระป๋องเพียงไม่กี่ที เราหวังว่าความทรงจำดีๆ ของพ่อเรา ที่มีต่อ#รถยนต์สุดที่รัก คันนี้

คงมีเวลาที่ยาวนานเพียงพอและ #มากกว่าช่วงระยะเวลาในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของพวกนาย รวมถึงแม้กระทั่งช่วงเวลาเพียงไม่กี่นาที ที่พวกนายได้ลบเลือนความทรงจำและถ่ายทอดผลงานใหม่ชิ้นนี้ของพวกนาย มาระบายลงบนรถยนต์ของพ่อเราคันนี้ เราอยากถามสั้นๆ ว่า…

#พวกนายทำ #เพื่อ ปล.รถยนต์คันนี้ยังคงสามารถ #ใช้ขับขี่ได้..และแจ้งจอดกับกรมการขนส่งแล้ว #โคราชเมืองแห่งสีสัน #พวกนาย #ต้องการอะไร #เราต้องการคำตอบ #เรากำลังรอคำตอบจากพวกนายอยู่นะ #กราฟฟิตี้ #กราฟฟิตี้โคราช #รถจอดทิ้งไว้ข้างทางใช่ว่าไม่มีเจ้าของ

ที่มา: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *