แจงเหตุดราม่า ตักทองปลอม เนเงิน-ครูเบียร์ เผยเป็นความผิดพลาด ลั่นไม่คิดหลอกใคร

จากกรณีดราม่าพิมรี่พายกล่องตักสุ่มได้แผ่นทองขายไม่ได้ จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงแล้ว ทางด้าน เนเงิน กับครูเบียร์ นุติญา แฟนสาว ล่าสุด กล่องตักสุ่ม ก็เจอดราม่า ทองที่ได้ไปของปลอมเลย ลูกค้าวิจารณ์ทองปลอม โดย เนเงิน ออกมาชี้แจงทางเพจ ครูเบียร์ นุติญา เอาไว้ว่า…

ดราม่ากล่องตักสุ่ม บางคนได้ทองปลอมไปบ้าง บางคนยังไม่ได้ของบ้าง อยากชี้แจงว่า ตักของเรา แค่ตักละ 280 บาท เราไม่มีจุดประสงค์ที่จะโกงทุกคน เรื่องทองปลอมเป็นข้อผิดพลาดของคนแพ็ก เราจ้างคนแพ็กมาแล้วเขาไม่รู้ว่า ทองข้างในเป็นทองปลอม ถามว่าทำไมเอาทองปลอมมา

เพราะเข้าไปในสระที่ตักแล้ว เหยียบไปจะทำให้ทองเสียหายได้ คนแพ็กไม่รู้ก็แพ็กไป ทำให้การส่งผิดพลาดไป ทำให้มีดราม่าในติ๊กต็อกว่ามีการส่งทองปลอม แต่ทองที่เราส่งเป็นทองจริง ทำให้คนสั่งตักมาเสียหาย พยายามติดต่อทุกคนเพื่อส่งทองนั้นมาแล้วส่งทองใหม่ทองจริงไปให้ทุกคน ไม่คิดจะโกง

เนเงิน บอกด้วยว่า… คนคิดว่าตักของน้อยบ้าง ทุกคนอาจจะหวังมากไป สบู่ 2 ก้อนก็ 200 แล้ว ของอย่างอื่นอีก รวมค่าส่งอีก ก็คุ้ม ใครได้สบู่ 3 ก้อนเกินคุ้มแน่ ไม่ได้หลอกใคร เราเป็นเน็ตไอดอลเราทำงานตรงนี้ ถ้าผิดพลาดเสียหาย ผมกับน้องเบียร์ที่โดน ความผิดพลาดครั้งนี้ขอโทษด้วย

ที่มา: ครูเบียร์ นุติญา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *