เอาอีกแล้ว!! ดราม่าเน็ตไอดอล ขนเพชร โชว์กินตุ๊กแกทอดกรอบ

หลังจากกรณีเจอดราม่าไปก่อนหน่านี้นั้น สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง ขนเพชร บ้าจี้ เมื่อสร้างคอนเทนต์ขายน้ำปลาร้า โดยเทน้ำปลาร้าใส่แก้วพร้อมน้ำแข็งแล้วยกซดโชว์ความอร่อยนัว เท่านั้นไม่พอยังเทน้ำปลาร้าใส่ทุเรียนราดนมข้นหวาน บางคนสงสัยว่าอาจเป็นคอนเทนต์ใส่น้ำโกโก้แทนน้ำปลาร้าจริงๆ เนื่องจากมีสีไม่เหมือนกัน

บางคนถกสนั่นรีวิวเกินจริงอาจสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ชาวเน็ตบางคนหรือเยาวชนหลายๆ คนอาจลอกเลียนแบบได้ ก่อนเจ้าตัวจะมาเปิดใจว่า ในคลิปที่เห็นว่านำขวดน้ำปลาร้ามายกซด ยืนยันบางคลิปเป็นน้ำโกโก้ บางคลิปเป็นน้ำปลาร้าผสมโกโก้ และบางคลิปก็เป็นน้ำปลาร้าจริงๆ ให้ดูจากสีของน้ำ

แต่เวลาทำอาหารน้ำปลาร้าก็จะเป็นอีกสีหนึ่ง ส่วนบางคนที่ด่าหยาบคาย รุนแรง เกิดดราม่าทัวร์ลง ตนไม่ได้ซีเรียส และจะไม่ตอบโต้ยอมรับกับสิ่งที่ทำลงไป ทุกคนมีสิทธิที่จะแสดงความคิดเห็น ล่าสุดสร้างดราม่าอีกแล้ว เมื่อเน็ตไอดอลสายฮารายเดิม โพสต์คลิปในติ๊กต็อก และสร้างคอนเทนต์ขายน้ำปลาร้า

รอบนี้ของที่วางตรงหน้าและเตรียมทานคู่กับน้ำปลาร้าคือ ตุ๊กแกทอดกรอบ สร้างความขนลุกให้กับลูกค้าที่มาแวะชมอย่างมาก โดยเน็ตไอดอลคนเดิม นำตุ๊กแกทอดกรอบที่วางกองอยู่ตรงหน้ามากินคู่กับน้ำปลาร้าอย่างอร่อย เป็นอีกคอนเทนต์ชวนขนลุก ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นเดิม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *