อีกแล้วหรือพ่อ ปารีณา ตัดพ้อหนัก พ่อทวีขับรถชนแล้วหนี ไม่รู้ทำไงดีแล้ว

จากกรณีการเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถกระบะแล้วพยายามหลบหนีบริเวณหน้าปั้ม บนถนนเส้นเพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ที่นครปฐม ก่อนรถกระบะจะขับตามไปทันและพยายามให้คนบนรถที่เฉี่ยวชนลงมาเจรจา กระทั่งพบว่าคนที่ขับรถเฉี่ยวชนคือ นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีและอดีตส.ส.ราชบุรี ซึ่งเป็นพ่อของ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

เบื้องต้นเจ้าของรถกระบะที่โดนเฉี่ยวชนเผยว่า ขณะขับรถมาจากกำแพงแสน เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่หนองแขม กทม. จังหวะนั้นมีรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อนิสสัน เทียร์น่า ทะเบียน กง 8906 ปัตตานี ขับมาเลนสามและเข้ามาเบียดบริเวณหน้ารถของตนด้านขวา เกือบจะขึ้นเกาะกลางถนน จากนั้นรถคันดังกล่าวก็ขับหนีไป

ตนจึงขับตามรถเก๋งไป จนรถเก๋งขับมาเบียดรถของตนอีกครั้ง จนต้องบีบแตรหลายรอบ เพื่อหวังให้จอดและตนขับรถแซงมาได้ จนทำให้รถเก๋งจอด เมื่อลงไปสอบถามพบว่าเป็นนายทวี ไกรคุปต์ แต่จากการพูดคุยนายทวีไม่ยอมรับเป็นฝ่ายผิด จะเรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณี จึงไปที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

หลังเกิดเหตุ เอ๋ ปารีณา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า… อยากจะเรียนถามนักกฏหมายเก่งๆ ว่าถ้ากรณีอย่างนี้จะทำอย่างไรให้คุณพ่อเลิกขับรถได้บ้าง ในเมื่อรถยนต์ก็ไม่ใช่ของเรา และคุณพ่อไม่ยินยอม ไม่ฟังคนในครอบครัว ไม่ฟังใครเลย ทุกข์ใจค่ะ ข่าวนี้ขายได้ แต่ต้องขอบคุณสื่อที่วันนี้ไม่บูลลี่คุณพ่อทวี เพราะคนที่มีพ่ออายุมาก จะเข้าใจปารีณา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *