ทำเป็นเก่งจนได้เรื่อง พิมรี่พาย พาดพิง แจ็คสัน หวัง บอกคนดูยังไม่เท่ากูเลย

หลังจากที่เคลียร์ประเด็นพนักงานหยิบไอโฟนออกได้ไม่นาน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังเอ่ยพาดพิง แจ็คสัน หวัง ศิลปินเกาหลี สมาชิกวง GOT7 โดยขณะกำลังไลฟ์ขายการตักสุ่มสินค้า โดยการจัดโปรโมชั่นใหม่ ตักใจดี 500 บาทส่งฟรี

พิมพี่พายพูดในคลิปว่า… 6 หมื่นคนดูค่ะ งงดิมาร์ค – งงดิ เห็นกูอยู่บ่อโฟม คนดู 6 หมื่น งงเลยดิ – แจ็คสันหวังมา คนดูยังไม่เท่ากูเลย ควาย โน่น ราชมังเขาใหญ่โต ทำคอนทรงคอนเสิร์ต นี่กูนี่ บ่อโฟม งงดิ งง งงกันหมด คำพูดเพียงไม่กี่วินาทีนี้ ทำเอาโซเชียลเดือดเป็นไฟ แฟนคลับได้แต่ตั้งคำถามว่า…

ทำไมจะต้องเอ่ยพาดพิงถึงบุคคลอื่น ซึ่งไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรเลย ทั้งยังตอกกลับไปว่า แจ็คสันแค่มานอนไลฟ์เฉยๆ 1 นาที ก็มีแฟนๆ เข้ามาชมถึง 2 แสนคนแล้ว แทบเทียบไม่ได้กับการไลฟ์ขายของของพิมรี่พายเลยด้วยซ้ำ งานนี้ไม่รู้ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง จะออกพูดเคลียร์ประเด็นนี้หรือไม่

แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเหล่าอากาเซ แฟนคลับ GOT7 เดือดไม่ไหว หลายคนแสดงความเห็นว่า ไม่ว่าจะพูดเล่นหรือไม่เล่น ดังหรือไม่ดังก็ไม่สมควรที่จะนำมาเปรียบเทียบกัน พร้อมทั้งมีการตั้งข้อสังเกตุว่า ดราม่าก็คือวัฏจักรของพิมรี่พาย ที่เธอก็จะออกมาขอโทษ แล้วก็ปล่อยผ่านไปเหมือนทุกครั้ง ตามวลีที่เธอเคยเอ่ยไว้เมื่อนานมาแล้วว่า… เดี๋ยวกูทำความดี พวกมึงก็ลืมกัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *