สามีร่ำไห้ แจ้งความภรรยาหายตัวกว่า 20 วัน เชื่อโดนชายอื่นหลอก วอนขอกลับมาหาลูก

วันที่ 19 มิ.ย. 2565 นายรินทร์ณรงค์ อายุ 48 ปี ชาว ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ร้องเรียนหลังจากภรรยา นางวิไลลักษณ์ หรือครูอ้อย อายุ 45 ปี ซึ่งทำงานเป็นครูพี่เลี้ยงอยู่ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อ.น้ำเกลี้ยง หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. 2565 นานร่วม 20 วัน โดยไม่ทราบว่าหายไปที่ไหน ทางครอบครัวเป็นห่วงหวั่นถูกหลอกจนได้รับอันตราย จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.น้ำเกลี้ยง เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2565 ที่ผ่านมา นายรินทร์ณรงค์ สามีของครูอ้อย กล่าวทั้งน้ำตาว่า…

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 2565 ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่า ภรรยาได้เดินทางไปหาหมอที่ตัวเมือง จึงได้โทรศัพท์หาแต่ไม่ยอมรับสาย ต่อมาชาวบ้านบอกว่าได้มีรถยนต์แท็กซี่ขับเข้าไปรับภรรยาที่ศูนย์เด็ก ตนจึงได้ออกติดตามสอบถามญาติและเพื่อนแต่ก็ไม่มีผู้ใดพบเห็น ต่อมาวันที่ 3 มิ.ย.65 ทราบจากน้องสาวของภรรยาตนว่าสามารถโทรศัพท์ติดต่อได้แล้ว

โดยแจ้งว่าภรรยาอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และน้องสาวได้โอนเงินให้ภรรยา จำนวนเงิน 700 บาท และตนยังทราบจากน้องอีกคนว่าภรรยาได้ขอเงินซื้อมือถือและได้โอนเงิน จำนวน 4,700 บาท ด้วย จนกระทั่งถึงวันนี้ตนและลูกทั้ง 3 คน ก็ยังไม่สามารถติดกับภรรยาได้ และไม่ทราบว่าอยู่ที่ใด ตนอยู่กินกันมานานกว่า 28 ปีแล้ว จนมีลูกด้วยกัน 3 คนไม่เคยทะเลาะตบตีกัน เวลาโมโหกันก็จะไปอยู่ในบ้านคนละแห่ง

ก่อนหน้านี้ตนทราบว่าทำอาชีพเสริมขายออนไลน์ โดยจะซื้อเครื่องสูบน้ำและเครื่องตัดหญ้ามาขาย อ้างว่าจะมีคนมาออกทุนให้ค้าขายด้วย และการที่หายไปในครั้งนี้คาดว่าจะโดนหลอก ตนขอฝากไปถึงภรรยาว่า หากไปดีมีความสุขก็ไม่เป็นไป แต่หากว่าไปไม่ไหวก็ให้รีบกลับมาลูกผัวญาติพี่น้องทุกคนยังรออยู่ด้วยความห่วงใย

ด้าน น.ส.สุธิดา อายุ 38 ปี น้องสาวของครูอ้อย กล่าวว่า หลังจากพี่ไปแล้วได้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่แล้วได้โทรกลับมาหาตน โดยก่อนที่เปลี่ยนเบอร์ ตนได้คุยว่า จะไปทำไมไปยังไงเชื่อเขาเหรอที่เขาอ้างว่าจะทำให้ร่ำรวยมีเงินทองใช้หนี้สินต่าง ๆ ให้หมด ส่วนมากพี่สาวของตนจะไม่คุย จะมีแต่ผู้ชายที่พาพี่สาวของตนไปเป็นคนพูดคุยแทน ผู้ชายคนที่พาพี่สาวของตนไป คุยโทรศัพท์กับตนว่า จะพาไปเลี้ยงดูอย่างดีดูแลอย่างดี เมื่อให้กลับมา จะไม่เป็นคนเดิม หนี้สินอะไรจะไม่มี

เขาก็พูดว่าจะพาพี่สาวไปเที่ยว ตนคิดว่าจะใช่เหรอ มีผู้ชายที่ไหน ที่มารู้จักกันเพียงอาทิตย์เดียวแล้วจะพาไปเที่ยวจะใช้หนี้สินให้หมดมันเป็นไปไม่ได้ จากนั้นพี่สาวของตนก็ได้บอกว่าเลือกทางเดินของตนเองแล้ว ตนก็ได้บอกว่าให้คิดดี ๆ นะ ตนได้พูดและร้องไห้ไปด้วย พี่สาวบอกว่าไม่ต้องร้องไห้กับเขานะ ตนเชื่อว่าโดนหลอกลวงไปอย่างแน่นอน

ส่วน นายสมัย อายุ 75 ปี พ่อของครูอ้อย กล่าวว่า ตนมีความเป็นห่วงลูกสาวของตนมาก อยากให้รีบกลับมาบ้าน มาหาลูกผัวมาหาครอบครัวของเรา จะไปทำไมบ้านช่องก็มีไว้ให้แล้ว ขอให้รีบกลับมาบ้านโดยด่วนด้วย เพราะว่าพ่อและครอบครัวญาติพี่น้องทุกคนเป็นห่วงมาก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *