ลีน่าจังซัดเดือด เบิร์ดไม่มีปัญญาเคลื่อนไหว แฟนเสียทั้งคน ไม่สนใจก้มหน้างุดๆ

เรียกได้ว่าสังคมยังให้ความสนใจคดีแตงโม นิดา อยู่ตลอดเวลา และล่าสุดก็เอาแม่ ลีนา จังจรรจา ทนไม่ไหว ออกมาเคลื่อนไหวถึงเบิร์ดแฟนหนุ่มของแตงโม ให้ออกมาสู้เพื่อแตงโม โดยก่อนหน้านั้นเบิร์ดเคยบอกไว้ว่าไม่อยากหาผลประโยชน์จากการจากไปของแฟนสาว เบิร์ดไม่เคยไปออกรายการใดๆ เลย

โดยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 65 เพจ อิแฉได้โพสต์คลิปแม่ลีน่าจังระบุว่า… ขนาดนี้แล้ว เบิร์ดแฟนโม ยังไม่รู้สึกว่าตัวเองควรต้องออกมาทำอะไรเพื่อกู้ศักดิ์ศรีให้กับ แตงโม บ้างเหรอ เงียบไปไม่มีอะไรดีขึ้นมา โพสต์แก้ต่างสักนิดเพื่อ แตงโม ก็ยังดี อย่าอ้างนะคะว่า กลัวอิทธิพลมืด อย่าอ้างว่าแม๊…ไม่ให้ยุ่ง และก็อย่าอ้างว่า ไม่มีใบทะเบียนสมรส ฟังไม่ขึ้นค่ะ

คุณกินนอนอยู่กับ แตงโม มาเป็นแรมปี คนสมัยนี้ เขาอยู่กินกันจนมีลูกเต้าด้วยกัน โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส ก็มีเกลื่อนกลาด เขาก็ถือกันว่าเป็น สามี ภรรยากัน อยู่ดีนั้นแหละจ้า อย่ามัวแต่หลบอยู่หลังภาพของ แตงโม สิค่ะ ไม่แมนเลยค่ะ #ขอบคุณคุณแม่ลีน่าจังที่ออกมาพูดตรงใจอีแฉนะคะ

โดยจากคลิปบางช่วง คุณแม่ลีน่าจังได้พูดว่า เธอบอกอย่าไปว่าพี่เบิร์ดสงสารนาง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้จดทะเบียนสมรสแต่ก็เป็นผัวแตงโมรึป่าวล่ะ ได้ใช้ชีวิตอยู่กินด้วยกันน่ะ แล้วเมียจากไปทั้งคน แล้วแม่ก็ตั้ง 67 ผัวยังหนุ่มยังแน่นไม่มีปัญญามาเคลื่อนไหวอะไรเลยหรอ แล้วฉันมีผัวแล้วผัวโง่ๆ อย่างนี้

ถ้าฉันเป็นอะไรแล้วไม่สามารถ สมมุติ ว่าฉันโดนอะไรแบบนี้ แล้วไม่สามารถจะเคลื่อนไหว ไม่สนใจอะไรไปงานก็ใส่แว่น ใส่หมวกปิดหน้าปิดตา ก้มหน้างุดๆ อย่างเนี้ยมันอะไร ไม่พูดไม่จากับใครก้มหน้าอยู่อย่างนี้ อะไรฉันไม่ชอบ ฉันถือว่าคุณเป็นผัวคุณยังหนุ่ม นี่เขาหกสิบกว่า เขายังสู้โดนคนด่าทั้งประเทศ นางก็สู้

ที่มา: อิแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *