เผยเรื่องจริง โม อมีนา เคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกแอบแต่ง ยอมรับชอบแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ตอนนี้เธอนั้นมักจะมีงาน และได้ออกรายการหลายรายการอย่างมากในช่วงนี้ ซึ่งเธอนั้นเปิดตัวแบบเรียกเสียงฮา สมการรอคอยของแฟนๆ แบบสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา ที่เรียกเสียงหัวเราะในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง เธอได้เปิดใจยอมรับเป็นคนชอบแต่งงาน พร้อมเผยว่า…

เธอมีงานแต่งแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกตอนอายุ 26 มีแหวนขอ และมีช่อดอกไม้ ซึ่งเธอเผยต่อว่า แต่เธอไม่มีสติ ปีชนปีก็เลิกกัน เป็นการแอบแต่งงาน เลือกเฉพาะเพื่อนที่สนิทใจที่จะให้ร่วมงาน แต่สุดท้ายข่าวก็หลุด แต่ไม่ได้มีการจดทะเบียน ทำเอาพิธีกรอย่าง เจ๊คิ้ม ถึงกับบอกว่าเหมือนเล่นขายของ เด็กพวกนี้

ทำเอาโมถึงกับตอบกลับว่า แต่เสียเงินเยอะอยู่นะ เพราะจัดเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งหลังจากนั้นเว้นระยะประมาณ 3-4 ปี คบมาได้ปีนึง ก็ขอแต่งงานอีก และคนนี้ก็มีแหวนขอแต่งงาน ก็เป็นสาวหล่อ พร้อมเธอได้เผยว่าการแต่งงานที่ผ่านมา มันเป็นแค่พฤติกรรม พอมันอยู่ด้วยกันไม่ได้หนูอายคน

แต่หนูยอมรับว่าเป็นคนชอบงานแต่งงาน จนเคยคิดจะทำ planner จัดงานแต่งให้ชาวบ้าน เพราะชอบเห็นคนรักกัน มีความสุข พร้อมเผยสิ่งหนึ่งที่ทำให้กับพี่สาวที่จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับอย่าง แตงโม นิดา ซึ่งเจ๊คิ้ม ได้เล่าว่า จริงๆ แล้ว แตงโมต้องมาออกรายการเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ และแตงโมได้แจ้งกับทีมงานว่าจะร้องเพลง พิง ของ นนท์ ธนนท์

แต่ปรากฏว่าแตงโมหายไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ซึ่ง โม ได้เผยว่า เธอได้รับบรีฟกับ ฮิปโป หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ว่า จริงๆ 25 พี่มีคิวมารายการนี้ มาร้องเพลงพิง ที่แตงโมตั้งใจจะมาร้อง ซึ่งเธอขอมาร้องแทนพี่ และเต็มใจทำให้แตงโม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *